Bé nhà bạn đang uống sữa Nan Nga hay Nan Optipro Nga và bạn có một số thắc mắc không biết hỏi cùng ai? Bài viết sẽ giúp bạn giải đáp tường tận những thắc mắc về loại sữa nổi tiếng này.

1. Sữa Nan Nga hay Nan Optipro Nga có tăng cân tốt không?

Nếu mẹ chọn mua một sản phẩm sữa tăng cân cho bé thì sữa Nan của Nga có thể không phải sự lựa chọn tối ưu bởi Nan Nga hay Nan Optipro Ngatập trung chú trọng phát triển hệ miễn dịch và chức năng của hệ tiêu hoá. Sữa Nan Nga sẽ hỗ trợ trẻ phát triển toàn diện, trẻ tăng cân đều đặn theo đúng tiêu chuẩn.

Bé nhà bạn đang uống sữa Nan Nga hay Nan Optipro Nga và bạn có một số thắc mắc?

2. 1 thùng sữa Nan Nga có bao nhiêu hộp?

Mỗi thùng Nan của Nga sẽ có 6 lon 800gr.

3. Trẻ uống sữa Nan Nga có bị táo bón không?

Sữa Nan Nga hay Nan Optipro Ngalà dòng sữa mát cho bé với thành phần chứa đạm Optipro thuỷ phân hạn chế tối đa tình trạng táo bón. Trẻ uống sữa Nan Nga sẽ rất ít khi bị táo.

4. Sữa Nan Nga pha bao nhiêu độ?

1 thìa sữa Nan Nga Optipro gạt ngang tương đương 4.3g sẽ pha với 30ml nước. Nước pha sữa phải đảm bảo là nước đun sôi để nguội ở 38-40 độ C.

5. Sữa Nan Nga dùng bao lâu sau khi mở?

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, lon sữa Nan Nga đã mở nên dùng hết trong vòng 3 tuần để đảm bảo an toàn. Sữa Nan Nga cần được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

6. Nên mua sữa Nan Nga nội địa hay xách tay?

Các sản phẩm sữa Nan Nga xách tay sẽ không có công ty đại diện tại Việt Nam. Bởi vậy, khi mua sữa Nan Nga xách tay, chúng ta sẽ không được hưởng chính sách, chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng.

Ngoài ra, sữa Nan Nga xách tay còn đắt hơn sữa Nan Nga nội địa nhập khẩu. Bởi vậy, để đảm bảo an toàn sức khoẻ, tránh hàng giả, hàng nhái, mẹ nên chọn mua sữa Nan Nga được nhập khẩu nguyên lon về Việt Nam.

Leave a comment

Your email address will not be published.