Thương hiệu sữa Nan Nestle nổi tiếng với những sản phẩm sữa công thức giúp cung cấp nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho sự phát triển của trẻ nhỏ ở từng giai đoạn khác nhau. Bài viết hôm nay sẽ cung cấp những thông tin liên quan đến dòng sữa nan optipro, cụ thể là nan optipro 4 nhằm giúp các bậc phụ huynh có cái nhìn cụ thể và rõ ràng hơn khi lựa chọn sản phẩm phù hợp dành cho con yêu của mình.

Sữa nan optipro 4 dành cho đối tượng nào?

Sữa nan optipro 4 đến từ thương hiệu Nestle Thụy Sỹ là sự lựa chọn tốt nhất cho trẻ nhỏ trong giai đoạn từ 2 đến 6 tuổi. Đây là giai đoạn bé phát triển vượt bậc về thể chất, chiều cao, cũng như trí tuệ nên cần có một phương pháp bổ sung và cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho bé

Sữa nan optipro 4 hỗ trợ hấp thu và đề kháng cho bé

Sữa nan optipro 4 giúp gì cho bé?

Với những thành phần thiết yếu trong việc xây dựng não bộ và các khối cơ như đạm Optipro, sản phẩm góp phần thiết thực trong việc phát triển chiều cao cũng như thể chất của bé. Ngoài ra, vitamin D và canxi có trong sản phẩm sẽ giúp răng và xương của bé được chắc khoẻ và phát triển tốt hơn, ngăn ngừa tình trạng sâu răng và còi xương.

Trong sữa nan optipro 4 còn có thành phần Bifidobacterium tạo ra môi trường lợi khuẩn có lợi cho bé, giúp phòng chống táo bón, duy trì đường ruột khỏe mạnh và củng cố tăng cường hệ miễn dịch của trẻ.

Nan Optipro giúp trẻ phát triển chiều cao và thông minh

Đồng thời, lượng axit béo DHA và ARA có trong sữa giúp xây dựng và phát triển thần kinh trung ương, cấu trúc não bộ cũng như võng mạc của trẻ. Sau 24 tháng tuổi, kích thước não bộ của trẻ sẽ đạt xấp xỉ 80% não bộ người lớn, do đó nhu cầu DHA và ARA tại thời điểm này rất cần thiết.

Cuối cùng, những thành phần khoáng chất và vitamin thiết yếu có trong sản phẩm sẽ giúp cân bằng dinh dưỡng cho bé. Đồng thời, chúng còn giúp tăng cường sự tổng hợp protein, kích thích quá trình chuyển hoá chất, tăng trưởng tế bào, tạo nên nền tảng phát triển vững chắc và toàn diện cho trẻ.

Leave a comment

Your email address will not be published.