Các mẹ thường hay sử dụng váng sữa cho bữa ăn dặm của các bé, giúp hỗ trợ bé ăn tốt hơn cũng như hệ tiêu hóa được khỏe mạnh hơn. Một trong số các váng sữa các mẹ tin dùng phải kể đến đó chính là váng sữa nestle ptit gourmand. Cùng tìm hiểu thêm về công dụng của váng sữa này đối với sự phát triển của trẻ trong bài viết này nhé.

Sơ lược về váng sữa nestle ptit

Váng sữa nestle ptit gourmand được sản xuất và nhập khẩu từ Đức, sản phẩm được đóng gói với quy cách lốc 6 hũ cùng với trọng lượng 60 gram cho mỗi hủ. Đây là trọng lượng được cân chỉnh vừa đủ cho một buổi ăn dặm của trẻ, giúp trẻ bổ sung thêm dưỡng chất nhưng không bị đầy bụng. Sản phẩm này phù hợp cho trẻ có độ tuổi từ 6 tháng trở lên. Sản phẩm với bao bì thiết kế chú gấu cùng màu sắc dễ thương sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý của trẻ. Bên cạnh đó sản phẩm còn có hương vani thơm dịu giúp dễ dàng kích thích vị giác của trẻ.

Váng sữa nestle ptit gourmand được sản xuất và nhập khẩu từ Đức

Thành phần và công dụng của sản phẩm

Sản phẩm có thành phần chính là 90.8% sữa nguyên chất và các thành phần dinh dưỡng khác như tinh bột, các vitamin và thành phần khác. Chính vì được làm từ sữa nguyên chất nên sản phẩm sẽ có độ ngậy và béo giúp tạo sự thèm ăn cho bé. Sản phẩm phù hợp cho trẻ từ 6 tháng đến 1 tuổi vì nó giàu chất béo tốt và có khả năng cung cấp năng lượng cho bé. Đặc biệt hơn là sản phẩm này không có quá nhiều đường rất thích hợp cho hệ tiêu hóa của bé. Protein được xử lý cắt nhỏ để bé có thể tiêu hóa dễ dàng và không gây đầy bụng.

Sữa chua nestle ptit brasse

Sữa chua nestle ptit brasse dành cho bé từ 4 đến 6 tháng tuổi

Bên cạnh váng sữa thì các mẹ cũng có thể cho bé sử dụng thêm sữa chua nestle ptit brasse. Đây là sản phẩm sữa chua dành cho bé từ 4 đến 6 tháng tuổi. Sản phẩm nestle ptit brasse có chứa sữa và các lợi khuẩn lên men nhằm giúp bé không bị táo bón và giúp bổ sung các lợi khuẩn cho đường ruột của bé. 

Leave a comment

Your email address will not be published.