Giữa 2 loại Nan Nga và Việt, mẹ nên chọn loại nào là tốt nhất? Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn? Nếu các câu hỏi này đang khiến mẹ băn khoăn, hãy cùng khám phá câu trả lời qua bài viết sau!

Sữa Nan là gì?

Sữa Nan là thương hiệu nổi tiếng của Nestlé Thụy Sĩ. Đây là dòng sữa luôn nằm trong top lựa chọn hàng đầu của các mẹ bỉm Việt hội tụ đủ tiêu chí tốt, đảm bảo sự phát triển toàn diện cho trẻ như: Sữa mát hỗ trợ tiêu hóa tốt dễ hấp thu, vị nhạt gần giống sữa mẹ, tăng cường hệ miễn dịch, phát triển trí não, tăng cân đều…

Sữa Nan có rất nhiều loại, từ Nan Nga, Nan Úc, Nan Pháp, trong đó nhiều mẹ lựa chọn Nan Nga nội địa, được một số nhà phân phối, kênh bán hàng xách tay đem từ Nga về bán.

Tuy nhiên, giá cả và nguồn cung của Nan Nga gần đây khá biến động và ảnh hưởng nhiều bởi thị trường Nga. So giữa Nan Nga và Việt, giá trung bình trên gam của sữa Nan của Nga thường đắt hơn sữa Nan Việt. Với tâm lý “đắt xắt ra miếng”, nhiều mẹ quan niệm sữa ngoại nội địa sẽ tốt hơn sữa nhập khẩu.

Bật mí Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn?

Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn?

Giữa Nan Nga và Việt thì Nan Việt được sản xuất bởi các nhà máy khác nhau nhưng theo tiêu chuẩn của Nestlé Thụy Sỹ do đây là công ty toàn cầu và có tới hơn trăm năm kinh nghiệm trong ngành sữa bột. Tên gọi Nan Việt là do được nhập khẩu chính hãng bởi Nestlé Việt Nam và có bao bì nhãn bằng tiếng Việt, phù hợp nhu cầu tham khảo thông tin sử dụng của các mẹ bỉm Việt.

Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn? Mẹ yên tâm cả 2 loại sữa đều có bộ ba chất “Đạm dễ tiêu OPTIPRO – HMO – Lợi khuẩn đường ruột”. Các mẹ có thể dễ dàng tìm trên bảng thành phần, xóa tan nghi ngờ về chất lượng dinh dưỡng sữa Nan Việt kém hơn sữa Nan Nga. Mùi vị của 2 dòng Nan đều có điểm chung là vị khá nhạt, gần giống sữa mẹ.

So giữa Nan Nga và Việt, sữa Nan Việt có phần vượt trội hơn với sữa Nan Nga ở một số hàm lượng: Ngay trên bao bì sữa, có thể thấy Nan Việt có lượng lợi khuẩn gấp 100 lần so với NAN Nga (*100 triệu lợi khuẩn) hỗ trợ giảm đáng kể tỉ lệ tiêu chảy, ốm vặt ở trẻ.

Sữa Nan Việt 1 có lượng HMO 2’FL cũng cao hơn hẳn so với sữa Nan của Nga số 1 (cao hơn gấp 4 lần) giúp mẹ yên tâm về hàng rào đề kháng của trẻ.

Leave a comment

Your email address will not be published.