Khi con tới giai đoạn bú sữa công thức, tầm 3 tháng tuổi, mẹ bỉm nào ắt hẳn cũng phải trải qua những băn khoăn không rõ nên cho con bú như thế nào, pha ra sao, cần lưu ý gì để đảm bảo con bổ sung dưỡng chất an toàn.

Một trong những điều mẹ cần lưu ý khi cho bé sơ sinh bú sữa công thức đó là đảm bảo nhiệt độ. Mẹ hãy tham khảo bài dưới để nắm rõ phương pháp đo  nhiệt độ đúng chuẩn khi hâm hoặc pha sữa Nan Nga nhập khẩu hay Nan Nga nội địa cho bé bú ở nhà nhé.

Một vài phương pháp khác để kiểm tra nhiệt độ khi pha Nan Nga nội địa, Nan Nga nhập khẩu

  1. Kiểm tra nhiệt độ bằng nhiệt kế điện tử
  • Ưu điểm
  • Đầu cảm nhiệt nhạy bén: phương pháp xác định được nhiệt độ đối tượng rất nhanh, kết quả hiển thị chính xác ngay trên màn hình điện tử.
  • Tính đa năng: chỉ với một thiết bị, mẹ vừa có thể đo nhiệt độ sữa Nan Nga nhập khẩu và xách tay cho con, đo nhiệt độ nước tắm, đo thân nhiệt, đo nhiệt độ món ăn của con. Đầu tư một lần mà nhiều công dụng thế này thì ngại gì không sắm cho con yêu một cái mẹ nhỉ. 
  • Phạm vi đo nhiệt khá lớn: khoảng – 50 độ C tới vài trăm độ C, mẹ dùng được cho nhiều mục đích đo nhiệt khác nhau.
  • Nhược điểm: một số loại nhiệt kế có kích thước khá nhỏ, đầu nhọn, chẳng may mẹ quên không cất đi, bé tự cầm chơi sẽ rất nguy hiểm nếu con chẳng may cắn, nuốt phải.  
  1. Sử dụng máy hâm sữa
  • Ưu điểm: Ngoài tác dụng làm nóng sữa Nan Nga nhập khẩu và Nan Nga nội địa, máy hâm sữa còn giúp mẹ xác định nhiệt độ nước hoặc sữa trong bình trong thời gian ngắn.
  • Nhược điểm: Giá thành máy tương đối cao, thường rơi vào vài trăm nghìn đến vài triệu. 
Pha sữa đúng mức nhiệt theo hướng dẫn trên vỏ hộp sẽ giúp hòa tan hoàn toàn hạt sữa Nan Nga xách tay và nhập khẩu

  1. Kiểm tra nhiệt độ khi pha Nan Nga nội địa, Nan Nga nhập khẩu bằng cổ tay đơn giản

Mẹ đã biết cách để kiểm tra nhiệt độ sữa Nan Nga xách tay và nhập khẩu bằng cách đổ một ít sữa ra cổ tay khi pha cho bé chưa? Mẹ xem ngay một vài ưu điểm & nhược điểm bên dưới để hiểu hơn về phương pháp này nhé.

  • Ưu điểm: Chẳng may mẹ chưa chuẩn bị được một thiết bị đo nhiệt chính xác, đây chính là cách cứu nguy cực kỳ nhanh chóng cho mẹ.
  • Nhược điểm: Cách làm này dựa trên cảm tính của mẹ, nên nhiệt độ sẽ không hoàn toàn chính xác so với nhiệt độ thực tế

Khi pha, hâm Nan Nga nội địa, Nan Nga nhập khẩu cần kiểm tra nhiệt độ kỹ càng, vì sao?

Nếu mẹ pha sữa Nan Nga xách tay và nhập khẩu cho bé với nước ở nhiệt độ cao hơn so với hướng dẫn trên vỏ hộp, các chất dinh dưỡng có trong sữa sẽ bị triệt tiêu, thậm chí khiến bột sữa bị vón cục. Ngược lại, nếu nhiệt độ nước thấp hơn tiêu chuẩn, bột không hòa tan hoàn toàn, bé uống vào dễ bị đau bụng, đi ngoài.

Pha sữa đúng mức nhiệt theo hướng dẫn trên vỏ hộp sẽ giúp hòa tan hoàn toàn hạt sữa, điều này áp dụng với tất cả các loại sữa, từ Nan Nga nội địa, Nan Nga nhập khẩu tới tất cả các thương hiệu khác. Nhờ đó mà các dưỡng chất có trong sữa được phát huy hết công dụng. 

Mức nhiệt pha sữa tốt nhất nên duy trì trong khoảng 40 – 70 độ, nhưng tùy theo thương hiệu sữa như Nan Nga nội địa hoặc sữa Nan Nga nhập khẩu mà tiêu chuẩn nhiệt độ này sẽ khác nhau. Phần thông tin này thường được in ngay trên vỏ hộp nên để nắm chính xác, mẹ xem hướng dẫn sử dụng của loại sữa bé đang dùng nhé.
Hy vọng với bài viết trên giờ mẹ đã biết được cách pha, hâm sữa Nan Nga nhập khẩu và xách tay dễ dàng với những phương pháp nhiệt độ đúng chuẩn giúp bé yêu hấp thụ dưỡng chất an toàn, mẹ hãy chọn ngay phương pháp phù hợp với mình nhất nhé.

Leave a comment

Your email address will not be published.