Nhiều mẹ bỉm & phụ huynh khi pha sữa công thức cho bé bú hay sử dụng các loại nước như nước khoáng, nước hoa quả để pha cho bé bởi cho rằng việc này sẽ cung cấp nhiều dưỡng chất hơn. Quan điểm này thật ra là sai hoàn toàn & có thể khiến bé bị nhiều bệnh đấy mẹ.

Để biết vì sao & hiểm thêm về nhiều điều cần tránh, mẹ tham khảo ngay bài dưới từ sữa Nan Nga nhập khẩu để biết cách pha đúng chuẩn nhé.

Mẹ tuyệt đối không nên pha sữa Nan Nga nhập khẩu và xách tay cho bé với nước khoáng

Không pha sữa Nan Nga xách tay và nhập khẩu hay bất kì sữa công thức nào với nước khoáng, nước hoa quả, nước rau củ: Nước khoáng, khi đun lên dùng pha sữa có những thành phần tạp chất mà cơ thể bé không thể tiêu hóa được. Còn với nước rau củ hay nước hoa quả, khi mẹ pha cùng với sữa sẽ tạo nên hỗn hợp chất phức tạp, khả năng cao gây biến đổi sữa, hại tới hệ tiêu hóa non nớt của bé.

Một vài lưu ý quan trọng khi pha & hâm Nan Nga nhập khẩu hay Nan Nga nội địa

  • Tuân thủ đúng tỉ lệ sữa – nước khi pha: Sữa Nan Nga nhập khẩu hay Nan Nga nội địa pha đặc hay loãng hơn mức theo khuyến nghị của nhà sản xuất đều gây ra những tác hại khôn lường như: đau dạ dày, kiết lị, rối loạn tiêu hóa… Mẹ nhớ đong chuẩn định lượng pha sữa ghi trên vỏ hộp, lưu ý khi đong, 1 thìa sữa chuẩn là khi bột sữa ngang mặt thìa, không vơi cũng không đầy hơn. Lượng sữa Nan Nga nhập khẩu cho bé theo từng tháng tuổi cũng có sự khác nhau,mẹ cần theo dõi sự phát triển của con mỗi ngày để điều chỉnh. 
  • Không làm ấm sữa Nan Nga xách tay và nhập khẩu ở nhiệt độ quá cao: Khi làm nóng lại sữa với nhiệt độ vượt ngưỡng 37 độ, nhiệt độ cao vô tình phá huỷ các vitamin, khoáng chất có trong sữa. Từ đó cơ thể bé không nhận được dinh dưỡng như mong muốn, thậm chí còn khiến con gặp vấn đề về tiêu hóa như tiêu chảy, đau bụng. 
  • Lắc sữa Nan Nga nhập khẩu và Nan Nga nội địa đều và nhẹ tay sau khi pha: Mẹ nên lắc đều để tránh vón cục và lắc nhẹ tay tránh tạo bọt khí khiến bé dễ bị đầy hơi, nôn trớ.
Để con uống sữa an toàn & khoẻ mạnh, mẹ tuyệt đối không nên pha sữa Nan Nga xách tay và nhập khẩu với nước khoáng
  • Đổ nước vào trước, sau đó mới thêm bột sữa: Nếu làm ngược lại, phần bột sẽ chiếm thể tích của nước, gây ra sự mất cân bằng trong tỷ lệ, bột sữa Nan Nga nhập khẩu và xách tay dễ vón cục hơn, con uống dễ bị đau bụng, khó tiêu lắm mẹ ạ. Vì thế, mẹ nhớ thực hiện theo thứ tự: cho nước vào bình trước rồi mới cho bột sữa vào để không ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của con mẹ nhé. 

Mong là bài trên giải đáp điều mẹ nên tránh khi pha & hâm sữa Nan Nga nhập khẩu và xách tay để con bú sữa an toàn & khoẻ mạnh nhé.

Leave a comment

Your email address will not be published.