Cả hai loại sữa Nan Nga và Việt đều nổi tiếng bởi hiệu quả tuyệt vời mà chúng mang lại cho sự phát triển của bé. Nhưng Nan Nga khác Nan Việt như thế nào, giữa 2 loại này cái nào tốt hơn? Hãy cùng khám phá nhé!

Điểm tương đồng giữa sữa Nan Nga và Việt

1/ Sữa Nan Nga và Việt đều có thành phần dinh dưỡng tương đối giống nhau. Cả 2 loại đều có điểm chung là sữa mát, rất tốt cho hệ tiêu hóa của bé, hỗ trợ cho hệ miễn dịch giúp bé tăng trưởng tốt. Sữa có mùi vị và công thức giống với sữa mẹ nên trẻ rất thích ngay từ lần dùng đầu tiên.

2/ Hai loại sữa có cùng quy cách đóng gói: 400g và 800g.

3/ Cả sữa Nan Nga và Việt đều có công thức bổ sung 36 loại dưỡng chất thiết yếu cho cơ giúp bé tăng cường hệ miễn dịch; đảm bảo đáp ứng được nhu cầu phát triển toàn diện về chiều cao lẫn cân nặng. Về giá trị dinh dưỡng sữa Nan Nga và Việt không có gì khác nhau.

Bên cạnh đó, cả 2 sản phẩm Nan Nga và Việt đều tốt cho sức khỏe bé, giúp bé cải thiện hệ tiêu hóa. Nan Nga và Việt giúp bé hấp thụ thức ăn một cách dễ dàng hơn đồng thời cũng là yếu tố giúp bé tăng cân như mẹ mong muốn. Ngoài ra, sữa Nan còn chứa các thành phần tốt cho não bộ như: DHA, ARA, omega 3 và omega 6.

Nhận xét Nan Nga khác Nan Việt như thế nào? Loại nào tốt hơn?

Tìm hiểu Nan Nga khác Nan Việt như thế nào?

Để biết Nan Nga khác Nan Việt như thế nào, mẹ cần hiểu rằng:

– NAN Việt được nhập khẩu chính hãng bởi công ty Nestlé Việt Nam, nên nguồn hàng được duy trì ổn định không bị ảnh hưởng hay ‘đứt hàng’ như NAN Nga. 

– Mức giá của NAN Việt ổn định chứ không dao động phụ thuộc vào nước bản địa như NAN Nga. Thường thì sữa NAN Việt có giá thành trên gram bột rẻ hơn (NAN Việt có lon 400g – 900g – 1.6kg, NAN Nga có lon 400g & 800g).

– NAN Việt có chế độ chăm sóc khách hàng và hậu mãi từ Nestlé Việt Nam. Trong khi đó, khi mua NAN Nga, các mẹ chỉ có thể hỏi từ nhà cung cấp hay tham khảo thông tin trên các hội nhóm.

– Nhiều mẹ quan niệm sữa ngoại nội địa tốt hơn sữa nhập khẩu nên thường chia sẻ nhau trên các hội nhóm về việc sữa NAN của Nga sẽ tốt hơn. Nhưng thực tế, tại nhiều bệnh viện, sữa NAN Việt thường được các bác sĩ, chuyên gia khuyên mẹ dùng cho con trong trường hợp chưa đủ sữa mẹ.

– Bên cạnh đó, điểm đặc biệt nhất nhưng ít mẹ biết đến đó là hàm lượng HMO và lợi khuẩn của NAN Việt cao hơn: toàn bộ 4 số NAN Việt có tới 100 triệu lợi khuẩn, cao gấp 100 lần so với NAN Nga; và NAN Việt 1 có lượng HMO 2’FL cao gấp 4 lần so với NAN Nga 1 do đó khả năng hỗ trợ hệ tiêu hóa và tăng cường đề kháng cho trẻ được tối ưu.

Leave a comment

Your email address will not be published.