Giữa 2 loại sữa Nan Nga và Việt, làm sao biết chất lượng sữa nào tốt hơn? Để có câu trả lời, hãy cùng so sánh sữa Nan Nga khác Nan Việt như thế nào, có điểm gì giống nhau hay không nhé!

Sữa Nan Nga và Việt có điểm gì giống nhau?

1/ Sữa Nan Nga và Việt đều có thành phần dinh dưỡng tương đối giống nhau. Cả 2 loại đều có điểm chung là sữa mát, rất tốt cho hệ tiêu hóa của bé, hỗ trợ cho hệ miễn dịch giúp bé tăng trưởng tốt. Sữa có mùi vị và công thức giống với sữa mẹ nên trẻ rất thích ngay từ lần dùng đầu tiên.

2/ Hai loại sữa có cùng quy cách đóng gói: 400g và 800g.

3/ Cả sữa Nan Nga và Việt đều có công thức bổ sung 36 loại dưỡng chất thiết yếu cho cơ giúp bé tăng cường hệ miễn dịch; đảm bảo đáp ứng được nhu cầu phát triển toàn diện về chiều cao lẫn cân nặng. Về giá trị dinh dưỡng sữa Nan Nga và Việt không có gì khác nhau.

Bên cạnh đó, cả 2 sản phẩm Nan Nga và Việt đều tốt cho sức khỏe bé, giúp bé cải thiện hệ tiêu hóa. Nan Nga và Việt giúp bé hấp thụ thức ăn một cách dễ dàng hơn đồng thời cũng là yếu tố giúp bé tăng cân như mẹ mong muốn. Ngoài ra, sữa Nan còn chứa các thành phần tốt cho não bộ như: DHA, ARA, omega 3 và omega 6.

Chất lượng sữa Nan Nga khác Nan Việt như thế nào? Mẹ nên chọn sữa nào?

Sữa Nan Nga khác Nan Việt như thế nào?

Tuy nhiên, hai loại sữa Nan Nga và Việt cũng có một số điểm khác nhau:

Nguồn gốc xuất xứ Nan Nga và Việt

– Sữa Nan Nga được sản xuất tại Nestle Nga và phân phối và kiểm định chất lượng ở thị trường Nga.

– Sữa Nan Việt Nam được sản xuất và đóng gói ở Nestle Thụy Sỹ, phân phối và nhập khẩu tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên:

Sữa NAN Việt Optipro số 1 – Sản xuất tại Nestle Hà Lan.

Sữa NAN Việt Optipro số 2 – Sản xuất tại Nestle Thụy Sĩ.

Sữa NAN Việt Optipro số 3-4 – Sản xuất tại Nestle Philippine.

Hương vị Nan Nga khác Nan Việt như thế nào?

Cả sữa Nan Nga và Việt đều có đặc tính là dòng sữa mát, giúp bé cải thiện hệ tiêu hóa tối đa. Bên cạnh đó mùi vị và công thức giống nhau và giống với sữa mẹ. Nhưng theo cảm nhận của người tiêu dùng thì sữa Nan Nga có phần trội hơn sữa Nan Việt một chút; vì thơm hơn và giống sữa mẹ hơn sữa Nan Việt.

Giá sữa Nan Nga khác Nan Việt như thế nào?

Trên thị trường Việt Nam giá Nan Nga đắt hơn sữa Nan Việt. Hiện giá sữa Nan Nga bán ra dao động khoảng từ 450.000 vnđ đến 700.000 vnđ. Còn giá sữa Nan Việt thì dao động trong khoảng từ 390.000 vnđ đến 620.000 vnđ.

Leave a comment

Your email address will not be published.