Trong quá trình phát triển của bé, giai đoạn ăn dặm là thời điểm giúp bé khám phá những hương vị mới ngoài sữa mẹ và học hỏi những kỹ năng đầu đời của mình như nhai, nuốt, cầm, nắm để phát triển và hoàn thiện bản thân. Chính vì như thế, bánh gerber được các bậc phụ huynh lựa chọn nhằm đem đến cho bé một trải nghiệm đầu đời tốt đẹp nhất. 

Về bánh ăn dặm gerber

Bánh gạo gerber là một sản phẩm đến từ thương hiệu Gerber nổi tiếng thuộc tập đoàn Nestle. Sản phẩm bánh gạo ăn dặm gerber được nghiên cứu, thiết kế và lựa chọn thành phần một cách kỹ lưỡng sao cho thích hợp với độ tuổi ăn dặm của bé nhất. 

Bên cạnh sự lựa chọn về bánh ăn dặm gerber puffs, sản phẩm bánh ăn dặm nestle này sẽ cung cấp vitamin và khoáng chất như canxi, sắt, kẽm… được kết hợp từ các loại rau củ quả thơm ngon và đầy bổ dưỡng, nhằm tăng cường dinh dưỡng và sức đề kháng của bé.

Bánh gạo ăn dặm gerber

Với thiết kế dạng que dài, mềm xốp dễ dàng cho bé cầm nắm khi ăn, bánh ăn dặm gerber vietnam hỗ trợ bé trong quá trình tập nhai và tăng cường khả năng cầm nắm và ăn uống tự lập hơn ở trẻ. 

Độ tuổi sử dụng bánh ăn dặm

Bánh ăn dặm nestle được thiết kế nhằm phù hợp với nhu cầu ăn dặm cho trẻ từ 7 tháng tuổi trở lên. Với thiết kế 12 gói nhỏ tiện lợi  (2 thanh/ gói) phù hợp với khẩu phần ăn mỗi lần của bé và giúp các bậc phụ huynh dễ dàng bảo quản sản phẩm hơn. 

Cách cho bé ăn dặm đúng chuẩn

Gia đình nên tập cho bé có thói quen ngồi ăn, tránh cho bé ăn bánh khi nằm hoặc cõng trên lưng để tránh cho bé nguy cơ bị hóc hoặc nghẹn sản phẩm. Bên cạnh đó, mẹ cũng có thể linh hoạt thay đổi cách bé ăn bánh theo những lựa chọn như: ăn trực tiếp, ăn với sữa hoặc ngâm bánh trong nước/ sữa ấm để bé tập làm quen dần và tránh nhàm chán trong quá trình ăn dặm.

Cách tập cho bé ăn dặm đúng chuẩn

Hi vọng, những thông tin vừa rồi đã giúp cung cấp cho các bậc phụ huynh những thông tin cần thiết cho quá trình nuôi dạy bé phát triển tốt nhất.

Leave a comment

Your email address will not be published.