Sữa nan nói chung và sữa nan supreme nói riêng đều là những sản phẩm giúp cung cấp nhiều lợi ích về dinh dưỡng cho các bé. Vậy những lợi ích của sữa nan hộp là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau để biết được 3 lợi ích tuyệt vời khi sử dụng sữa nan cho bé nhé!

Những lợi ích của sữa nan supreme đối với bé

Hỗ trợ hệ tiêu hóa non nớt của bé

Với trẻ nhỏ, việc hệ tiêu hoá còn đang phát triển chưa hoàn thiện dễ dẫn đến những tình trạng như nôn trớ, đầy hơi, khó tiêu hoặc tiêu chảy. Khi hệ tiêu hoá gặp vấn đề sẽ khiến cho khả năng hấp thụ dưỡng chất của các bé bị sụt giảm, từ đó ảnh hưởng đến quá trình phát triển của bé.

Sữa nan supreme sử dụng công nghệ HA thuỷ phân một phần đạm Whey nhằm giúp bé hấp thụ dễ dàng hơn, đồng thời giảm thiểu nguy cơ bị dị ứng với sữa bò. 

Phát triển cả về thể chất lẫn trí tuệ 

Nhờ vào cơ chế cung cấp hàm lượng dưỡng chất vừa đủ và cân đối, sữa nan giúp bé phát triển tốt cả về chiều cao lẫn cân nặng. Đồng thời, với những thành phần có lợi cho não bộ như omega 3 và vitamin A, sữa nan còn giúp phát triển tối ưu trí tuệ của bé.

Sữa nan supreme giúp bé phát triển cả về thể chất lẫn trí tuệ

Tăng sức đề kháng cho cơ thể

Dòng sữa nan supreme giúp nuôi dưỡng và phát triển hệ lợi khuẩn trong đường ruột của bé. Vì thế, không chỉ giúp hệ tiêu hoá tốt hơn mà còn giúp bé khoẻ mạnh hơn, tăng sức đề kháng và nâng cao khả năng chống lại các vi khuẩn, bệnh tật từ môi trường bên ngoài. 

Sữa nan supreme có mấy loại 

Hiện nay, sữa nan supreme HMO được thiết kế để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng khác nhau ở từng độ tuổi. Cụ thể là:

– Sản phẩm sữa nan supreme 1: cho bé từ 0 đến 6 tháng tuổi

– Sản phẩm sữa nan supreme 2: cho bé từ 6 đến 24 tháng tuổi’

– Sản phẩm sữa nan supreme 3: cho bé từ 2 đến 6 tuổi.

Thông qua bài viết, hi vọng đã cung cấp cho các bạn những lợi ích tuyệt vời của sữa nan supreme. Chúc các bạn sẽ sớm tìm được sản phẩm ưng ý để nuôi dưỡng bé phát triển khỏe mạnh và toàn diện.

Leave a comment

Your email address will not be published.