Ở các nước châu Âu, các mẹ thường tin dùng váng sữa như một công thức để bổ sung chất dinh dưỡng cho trẻ. Hiện nay, trên thị trường Việt Nam, váng sữa nestle ptit gourmand đã có mặt để giúp tăng cường sự phát triển của các bé, giúp mẹ an tâm hơn. Cùng tìm hiểu về nestle ptit trong bài viết này nhé.

Váng sữa nestle

Váng sữa vị vani thơm ngon dành cho trẻ

Váng sữa nestle được sản xuất và nhập khẩu từ Pháp. Đây là sản phẩm dành cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên. Sản phẩm với hương vị vani thơm dịu, dễ dàng kích thích vị giác của các bé. Bao bì của sản phẩm bắt mắt với quy cách đóng gói 6 hộp trong 1 lốc. Sản phẩm được trải qua rất nhiều quy trình kiểm tra đảm bảo an toàn tuyệt đối, không chất bảo quản, màu và hương liệu tổng hợp. Trong váng sữa có đến hơn 90% sữa chất lượng cao nên giàu chất béo, kết hợp cùng với các loại dưỡng chất như canxi, kém magie rất tốt cho sự phát triển chiều cao và sức đề kháng lên trẻ. Váng sữa có thể được dùng như 1 bữa ăn nhẹ dành cho trẻ để trẻ có thể hấp thụ dinh dưỡng nhiều hơn, hỗ trợ tăng cân tốt hơn. Sản phẩm nên được bảo quản trong ngăn mát từ 5-25 độ C để có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm và sự phát lạnh, thơm béo của váng sữa sẽ kích thích các bé ăn tốt hơn.

Sữa chua Nestle ptit brasse

Sữa chua dành cho trẻ từ 4-6 tháng tuổi

Bên cạnh ván sữa thì nhà Nestle còn cho ra đời sữa chua nestle ptit brasse. Đây là sản phẩm dành cho trẻ từ 4-6 tháng tuổi. Sản phẩm này được biết đến với tên gọi là sữa chua nguội , sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu từ Pháp. Trong thành phần của sản phẩm có sự kết hợp của 85% sữa và trái cây tự nhiên nghiền nhuyễn. Vì vậy đây được xem là bữa ăn dặm phù hợp dành cho trẻ. Sản phẩm được chứng nhận là an toàn cho trẻ, không có chất bảo quản hay sử dụng hương liệu. Đây là thực phẩm giàu vitamin và khoáng chất, rất tốt cho hệ tiêu hóa non nớt của trẻ. Bên cạnh đó nestle ptit brasse sản phẩm còn có nhiều vị để cho các bé thay đổi, giúp các bé không bị nhàm chán khi ăn. Sản phẩm nên được bảo quản lạnh để có thể tăng thêm vị ngon cũng như bảo quản được lâu hơn.

Leave a comment

Your email address will not be published.