Vẫn biết là mẹ bỉm luôn mong muốn con uống sữa giỏi, bụ bẫm và phát triển toàn diện. Thế nhưng, khi cho bé sơ sinh ti sữa, mẹ cần nắm rõ các lưu ý sau đây về liều lượng & cữ bú hợp lý, đúng chuẩn khoa học để con được khoẻ mạnh nhé.

Mẹ đọc ngay bài viết dưới của sữa Nan Nga nhập khẩu để hiểu rõ các cữ bú & lượng sữa gợi ý bé nên nạp theo độ tuổi.

Bé ti sữa công thức Nan Nga nhập khẩu và số cữ bú mỗi ngày

Sữa công thức là sữa bột có thành phần và công thức gần giống như sữa mẹ. Nhưng không thể thay thế hoàn toàn sữa mẹ. Đối với một số trường hợp đặc biệt, mẹ không thể nuôi con bằng sữa mẹ thì sữa công thức là giải pháp hợp lý nhất. 

Khi lựa chọn sữa công thức cho bé, mẹ cần xem xét cẩn thận. Cân nhắc các thành phần trong sữa và thông tin từ các nhà sản xuất để có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bé. Một số thương hiệu & dòng sữa được nhiều mẹ bỉm Việt tin dùng cho con có thể kể đến như sữa Nan Nga nhập khẩu và xách tay hoặc Nan Nga nội địa của nhà Nestle.

Lượng sữa công thức mà mẹ dùng cho mỗi cữ bú cũng cần được dựa trên sự hướng dẫn in trên bao bì. Mỗi sản phẩm sẽ có công dụng, thành phần và lượng dùng khác nhau. Mẹ cần lưu ý khi sử dụng.

Ngoài ra, mẹ có thể tham khảo các thông tin dưới đây để theo dõi lượng sữa cho bé:

  • Từ 0 – 1 tháng tuổi: 8 – 10 cữ/ ngày; mỗi lần 60ml sữa.
  • Từ 1 – 2 tháng tuổi: 7 – 10 cữ/ ngày; mỗi lần 90ml sữa.
  • Từ 2 – 4 tháng tuổi: 6 – 10 cữ sữa Nan Nga nhập khẩu/ ngày; mỗi lần 120ml sữa.
  • Từ 4 – 6 tháng tuổi: 6 – 8 cữ/ ngày; mỗi lần 150ml sữa.

Lưu ý thêm cho mẹ trong quá trình cho bé bú sữa Nan Nga xách tay và nhập khẩu

Mẹ nên chủ động tăng thêm cữ bú cho trẻ sơ sinh nếu thấy con có dấu hiệu đói. Mỗi bé có nhu cầu sữa khác nhau nên khi thấy con có dấu hiệu đói, mẹ có thể chủ động tăng thêm cữ bú sữa Nan Nga nhập khẩu hoặc loại sữa yêu thích của trẻ sơ sinh. Trong trường hợp bé khóc, mẹ đừng cho bé bú ngay lập tức mà hãy cho bé uống một chút nước, kiểm tra nhiệt độ phòng, tã bỉm của bé xem có vấn đề gì không. Bởi vì nhiều khi con khóc là do khó chịu chứ không phải vì đói, mẹ mà cho bú ngay sẽ tạo thói quen không tốt cho bé.

Mong rằng bài viết trên đây của Nan Nga nhập khẩu giúp mẹ gỡ rối khi chưa rõ bé nên bú bao nhiêu cữ trong ngày & liều lượng ra sao nhé.

Leave a comment

Your email address will not be published.