Thị trường sữa công thức dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ luôn được nhiều mẹ bỉm quan tâm tìm hiểu để đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng cho con.  Nhiều mẹ lần đầu tìm hiểu sữa Nan thường băn khoăn Nan Nga khác Nan Việt như thế nào? Nan Nga sản xuất ở đâu?

Nếu mẹ đang lăn tăn không biết sữa Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn cho bé thì hãy đọc ngay bài dưới để được giải đáp chi tiết & so sánh kỹ càng nhé. 

Điểm khác nhau giữa Nan Nga và Việt

Xem xét những điểm khác nhau & giống nhau của Nan Nga và Việt sẽ giúp mẹ bỉm dễ dàng có sự so sánh & đánh giá phù hợp hơn.

Điểm giống nhau:

 • Sữa Nan Nga và Việt đều có thành phần dinh dưỡng tương đối giống nhau. Cả 2 loại đều có điểm chung là sữa mát, rất tốt cho hệ tiêu hóa của bé, hỗ trợ cho hệ miễn dịch giúp bé tăng trưởng tốt. Sữa có mùi vị và công thức giống với sữa mẹ nên trẻ rất thích ngay từ lần dùng đầu tiên.
 • Sữa Nan xách tay Nga trên thị trường tuy khá được các mẹ bỉm sữa tin dùng nhiều nhưng do giá thành tốt, công thức giống nhau, các sản phẩm sữa bột nhập khẩu trong đó có sữa Nan Việt lại được điều chỉnh các chất phù hợp hơn với cơ địa của trẻ em Việt, giúp trẻ dễ hấp thu hơn nên sữa Nan nhập khẩu vẫn là ưu tiên lựa chọn tốt hơn.
 • Hai loại sữa có cùng quy cách đóng gói: 400g và 800g.
 • Vậy sữa Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn? Cả sữa Nan Nga và Việt đều có công thức bổ sung 36 loại dưỡng chất thiết yếu cho cơ giúp bé tăng cường hệ miễn dịch; đảm bảo đáp ứng được nhu cầu phát triển toàn diện về chiều cao lẫn cân nặng. Về giá trị dinh dưỡng sữa Nan Việt và sữa Nan Nga không có gì khác nhau.
Sữa Nan Nga và Việt đều có chất lượng dinh dưỡng rất tốt cho bé mẹ nhé

Vậy mẹ có biết Nan Nga khác Nan Việt như thế nào?

 • Nguồn gốc xuất sứ

Sữa Nan Nga được sản xuất tại Nestle Nga và phân phối và kiểm định chất lượng ở thị trường Nga.

Sữa Nan Việt Nam được sản xuất và đóng gói ở Nestle Thụy Sỹ, phân phối và nhập khẩu tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên:

 • Sữa NAN Việt Optipro số 1 – Sản xuất tại Nestle Hà Lan.
 • Sữa NAN Việt Optipro số 2 – Sản xuất tại Nestle Thụy Sĩ.
 • Sữa NAN Việt Optipro số 3-4 – Sản xuất tại Nestle Philippin
 • Giá sữa Nan Nga và Nan Việt – sữa Nan Việt giá bao nhiêu?

Trên thị trường Việt Nam giá Nan Nga đắt hơn sữa Nan Việt một phần là do gía hàng nhập khẩu sẽ hơn hàng nội địa.

 • Hiện giá sữa Nan Nga bán ra dao động khoảng từ 450.000 vnđ đến 700.000 vnđ.
 • Còn giá sữa Nan Việt thì dao động trong khoảng từ 390.000 vnđ đến 620.000 vnđ
 • Hương vị 

Cả sữa Nan Việt và sữa Nan Nga đều có đặc tính là dòng sữa mát, giúp bé cải thiện hệ tiêu hóa tối đa. Bên cạnh đó mùi vị và công thức giống nhau và giống với sữa mẹ. Nhưng theo cảm nhận của người tiêu dùng thì sữa Nan Nga có phần trội hơn sữa Nan Việt một chút; vì thơm hơn và giống sữa mẹ hơn sữa Nan Việt.

Với câu hỏi Nan Nga khác Nan Việt như thế nào thì với sự so sánh trên, ta có thể thấy cả sản phẩm sữa Nan Nga và Việt đều là sản phẩm tốt & chất lượng cho bé được nhiều mẹ tin dùng nên mẹ yên tâm mà chọn loại phù hợp với nhu cầu mình nhất nhé.

Leave a comment

Your email address will not be published.