Sữa mẹ luôn là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Tuy nhiên có thể vì nhiều lý do khác nhau, mẹ cần bổ sung sữa công thức để hỗ trợ sự phát triển toàn diện của bé. Vậy làm sao để biết sữa có phù hợp với bé không? Trong nhiều loại sữa công thức, sữa Nan Nga số 1 đang được các mẹ rất tin dùng. Sữa Nan Nga 1 có tốt cho bé không? Nan Nga khác Nan Việt như thế nào?

Khi nào bé nên sử dụng sữa công thức?

Sữa ngoài hay sữa công thức là thực phẩm bổ sung dưỡng chất hoàn hảo nhất đối với sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Tuy nhiên để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho con mẹ chỉ nên bổ sung sữa công thức khi cần thiết. Dưới đây là những thời điểm thích hợp để mẹ cho bé uống thêm sữa để đảm bảo đủ dinh dưỡng cho con.

Trong nhiều loại sữa công thức, sữa Nan Nga số 1 đang được các mẹ rất tin dùng

Khi bé trên 12 tháng tuổi

Ngoài 12 tháng tuổi bé đã phát triển hơn rất nhiều và cần nhiều dưỡng chất hơn. Bên cạnh đó, sữa mẹ giai đoạn này cũng ít dưỡng chất hơn và không đủ để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ. Do đó lúc này mẹ nên tham khảo thêm các loại sữa công thức khác và lựa chọn các sản phẩm phù hợp, bổ sung dưỡng chất cho bé.

Mẹ ít sữa không đủ sữa cho con

Sữa mẹ là nguồn dưỡng chất quan trọng đối với trẻ sơ sinh. Các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo mẹ nên nuôi con bằng sữa mẹ ít nhất 6 tháng đầu đời. Tuy nhiên hiện nay không ít mẹ gặp phải tình trạng bị thiếu sữa, tắc sữa. Do đó, mẹ bắt buộc cần bổ sung sữa công thức để đảm bảo dưỡng chất cho sự phát triển của bé.

Các sản phẩm sữa công thức như sữa Nan Nga số 1 hiện nay được bổ sung đầy đủ hàm lượng chất dinh dưỡng giống với sữa mẹ. Không những vậy, sản phẩm sữa Nan Nga số 1 còn được bổ sung nhiều khoáng chất và vitamin cần thiết mà trẻ cần để có thể phát triển cả về trí não và thể chất.

Khi bé chậm tăng cân

Nếu bé bú sữa mẹ nhưng có dấu hiệu chững cân, ít tăng cân và hay ốm vặt thì rất có thể sữa mẹ không đủ tốt và đủ dưỡng chất cho bé. Hoặc có thể là do hệ tiêu hóa của bé không thể hấp thu các dưỡng chất trong sữa mẹ. Lúc này mẹ cần tìm hiểu thêm các loại sữa công thức như sữa Nan Nga số 1 để bổ sung giúp bé tăng cân và phát triển bắt kịp bạn bè.

Ngoài 3 thời điểm trên, mẹ có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng để bổ sung thêm sữa ngoài cho bé khi cần thiết. Tuy nhiên mẹ nên nhớ chỉ bổ sung sữa ngoài chứ không nên thay thế hoàn toàn sữa mẹ nếu mẹ vẫn có đủ sữa cho bé.

Công dụng của sữa Nan Nga số 1

Sữa Nan Nga số 1 giúp cân bằng dinh dưỡng, bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển thể chất và trí não, tăng cường trí thông minh của trẻ. Được đánh giá là loại sữa mát, nhạt như sữa mẹ, sữa Nan Nga số 1 giúp hệ tiêu hóa non yếu của trẻ dễ dàng hấp thu, tiêu hóa tốt.

Sữa Nan Nga số 1 chứa thành phần thúc đẩy sự phát triển và tăng cường khả năng miễn dịch cho trẻ em trong những ngày tháng đầu đời của trẻ.

Bifidobacteria – vi khuẩn sống probiotic duy trì một hệ vi sinh lành mạnh và tăng cường khả năng miễn dịch giúp cơ thể trẻ có khả năng chống lại các tác nhân gây bệnh. Đặc biệt khi con mới từ môi trường bên trong bụng mẹ chuyển sang môi trường ngoài bụng mẹ.

Sữa NAN Nga số 1 chứa Smart lipid – hai loại axit béo DHA (omega-3) và ARA (omega-6) có trong sữa mẹ rất quan trọng cho sự phát triển não bộ và tăng cường miễn dịch.

OPTIPRO protein có trong sữa Nan Nga số 1 tối ưu cho sự tăng trưởng và phát triển bình thường của trẻ, nó rất tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ.

Về bản chất sữa Nan của Nga số 1 tạo ra một môi trường sống thuận lợi cho các vi sinh vật đường ruột, từ đó tăng cường miễn dịch, tăng cường khả năng tiêu hóa. Khi trẻ có hệ tiêu hóa tốt thì trẻ sẽ tăng cân và khỏe mạnh.

Thành phần Sữa Nan nga 1 (800g) gồm: Sữa Nan Nga số 1 800g có chứa chất không béo, nước huyết thanh, đường lacto, dầu thực vật, chất đạm, lexitin đậu nành, canxi nitrat, canxi fotfat, natri nitrat, kẽm sunfat, sắt sunfat, dầu cá, kali clorua, natri selen, kali iốt, đồng sunfat, chất nuôi cấy vi thực vật, các vitamin, cacnitin, nucleotit…

Vi khuẩn biphidum BL: Nuôi dưỡng hệ vi thực vật có lợi cho sức khoẻ

Chất lipit thông minh: Với 2 loại DHA (omega 3) và ARA (omega 6) cũng có trong sữa mẹ. Quan trọng cho sự phát triển não bộ và thị giác, tăng cường khả năng miễn dịch

Chất đạm OPTIPRO: Thúc đẩy sự phát triển chiều cao cân đối.

Sữa Nan Nga số 1 có tác dụng bảo vệ và giúp kích hoạt khả năng miễn dịch tự nhiên của cơ thể. Sự kết hợp các dưỡng chất trong Sữa NAN Nga số 1 tạo thành một hỗn hợp có khả năng hỗ trợ hệ vi sinh vật đường ruột phát triển tốt thúc đẩy sự phát triển và tăng cường khả năng miễn dịch cho trẻ em trong những ngày tháng đầu đời của trẻ.

Mặc dù mẹ sẽ thấy trên thị trường có cả sữa Nan Nga và Việt, tuy nhiên không có sự khác biệt lớn trong thành phần dinh dưỡng của 2 loại sữa này, nên mẹ hoàn toàn có thể trả lời câu hỏi Nan Nga khác Nan Việt như thế nào nhé.

Leave a comment

Your email address will not be published.