Khi sắp sinh, một trong những điều khiến các mẹ lo lắng nhất chính là: Chọn loại sữa nào cho bé là tốt nhất? Đặc biệt loại sữa đó cần phải mát, giống với sữa mẹ để bé uống khi sữa mẹ chưa về. Trong số vô vàn loại sữa hiện nay, sữa Nan của Nga được đánh giá tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu xem nan nga sản xuất ở đâu và có hiệu quả thế nào nhé!

Giới thiệu sữa Nan của Nga

Là dòng sản phẩm được nhập khẩu nguyên lon theo công thức chung của Nan Neste nhưng được sản xuất có chút thay đổi về một số thành phần dinh dưỡng để phù hợp với nhu cầu phát triển của trẻ em Việt Nam.

Nan Optipro Nga cũng có thành phần dinh dưỡng tương đương như Nan Nga giúp bé phát triển toàn diện. Sữa có 2 loại hộp to 800g và hộp nhỏ 400g giúp mẹ tiện lợi trong việc lựa chọn.

Sữa Nan Optipro Nga phù hợp với thể trạng của trẻ em Việt Nam. Sữa Nan Optipro Nga có 4 dòng sản phẩm chính:

– Sữa bột Nan Pro 1 dành cho bé từ 0-6 tháng tuổi

– Sữa bột Nan Pro số 2 dành cho bé từ 6-12 tháng tuổi

– Sữa bột Nan Pro số 3 dành cho bé từ 1-2 tuổi

– Sữa bột Nan Pro số 4 dành cho bé từ 2-6 tuổi

Trong số vô vàn loại sữa hiện nay, sữa Nan của Nga được đánh giá tốt nhất

Những đặc điểm nổi bật của sữa Nan Optipro Nga

– Giúp bé phát triển cân đối về chiều cao và cân nặng

Sữa Nan Optipro Nga nhập khẩu từ châu Âu có chứa các thành phần dinh dưỡng không thể thiếu cho chiều cao như: canxi, vitamin D giúp xương luôn chắc khỏe và phát triển chiều cao tốt. Không những thế, đạm OPTIPRO chất lượng cao trong sữa giúp bé tăng cân đều, phòng chống nguy cơ béo phì ở trẻ nhỏ. Ngoài ra, sữa Nan Optipro Nga bổ sung thêm các loại vitamin và khoáng chất khác giúp bé khỏe mạnh, học hỏi và vui chơi mỗi ngày.

– Bổ sung DHA giúp bé phát triển trí tuệ

Sũa Nan Optipro Nga bổ sung cân bằng giữa DHA và ARA hỗ trợ phát triển trí não toàn diện và tăng cường thị lực giúp bé thông minh hơn và mắt sáng hơn.

– Bổ sung lợi khuẩn Probiotics – Bifidus BL bảo vệ hệ tiêu hóa của bé

Sữa Nan Nga nội địa là sản phẩm duy nhất bổ sung những lợi khuẩn Probiotics – Bifidus BL bởi công nghệ độc quyền của Nestle giúp nuôi dưỡng hệ vi sinh đường ruột khỏe mạnh, bảo vệ hệ tiêu hóa của bé tốt nhất nhờ đó phòng tránh được các vấn đề lien quan đến hệ tiêu hóa. Ngoài ra, sữa là dòng sữa mát giúp bé không bị táo và hấp thụ tốt.

– Sữa Nan Optipro Nga tăng cường hệ miễn dịch cho bé

Probiotics – Bifidus BL không những tốt cho hệ tiêu hóa của bé mà còn giúp bé tăng cường hệ miễn dịch. Đặc biệt, sữa Nan của Nga bổ sung 2 loại khoáng chất Sắt và kẽm ở dạng dễ hấp thụ giúp thiết lập hệ miễn dịch khỏe mạnh cho bé.

Leave a comment

Your email address will not be published.