Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sữa Nan khác nhau, trong đó dòng sữa Nan Nga và Việt được ưa thích nhất bởi nhiều lý do khác nhau. Nhiều mẹ cũng thắc mắc rằng Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn? Nan Nga khác Nan Việt như thế nào? Nan Nga và Nan Việt có những ưu điểm gì? Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn? Bài viết dưới đây sẽ phân tích ưu điểm của Nan Nga và Việt.

Cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho bé phát triển toàn diện

Sữa Nan Nga là dòng sữa của thương hiệu Nestle ở Thụy Sĩ – đây là công ty giải khát và thực phẩm lớn nhất thế giới. Gọi là sữa NAN là bởi vì đây là tên viết tắt của “Nestle Advanced Nutrition” – có nghĩa là sữa chất lượng cao của hãng Nestle.

Giống như tên gọi của sữa Nan Nga, dưới đây là ưu điểm:

– Cung cấp đạm Optipro chất lượng cao giúp bé có thể hấp thu dinh dưỡng hoàn toàn vào cơ thể. Đạm Optipro còn giúp bé hạn chế nguy cơ dị ứng, bảo vệ bé luôn khỏe mạnh trong những năm tháng đầu đời tốt nhất.

– Ngoài ra, còn 36 loại vitamin và khoáng chất cần thiết, đảm bảo cơ thể bé luôn có đầy đủ dinh dưỡng, vi chất, giúp bé có thể phát triển một cách cân đối và toàn diện.

– Phát triển trí não toàn diện: Cung cấp ARA (Omega 6) và DHA (Omega 3) – đây là 2 thành phần thiết yếu giúp bé phát triển hệ thần kinh và võng mạc của trẻ. Bên cạnh đó, còn có kẽm, sắt và I-ốt– đây 3 nhân tố rất quan trọng đến sự tăng nhận thức nhanh nhẹn, nhận biết được các vật xung quanh sớm hơn.

– Cung cấp lợi khuẩn Bifidobacterium – đây là vi khuẩn sống probiotic có trong sữa mẹ giúp duy trì hệ vi sinh đường ruột luôn khỏe mạnh, giúp tiêu hoá và hấp thu dinh dưỡng tốt hơn, từ đó bé có thể tăng cân đều và có một hệ miễn dịch khỏe mạnh.

Ưu điểm vượt trội của sữa Nan Nga và Việt

Phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau

Nan Nga và Việt có nhiều loại, mỗi loại được nghiên cứu với công thức khác nhau phù hợp cung cấp đầy đủ các dưỡng chất để bé có thể phát triển một cách toàn diện ở mỗi giai đoạn. Gồm:

– Sữa Nan Nga 1 sử dụng cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi

– Sữa Nan Nga 2 sử dụng cho trẻ từ 6 đến 12 tháng tuổi.

– Sữa Nan Nga 3 sử dụng cho trẻ từ 12 đến 18 tháng tuổi.

– Sữa Nan Nga số 4 sử dụng cho trẻ trên 18 tháng tuổi.

Leave a comment

Your email address will not be published.