Trẻ sơ sinh với hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện nên rất khó hấp thụ những dưỡng chất ngoài sữa mẹ. Tuy nhiên, có vài trường hợp người mẹ lại không đủ sữa để cung cấp dinh dưỡng cho con, hiểu được điều này Nestle cho ra đời dòng sữa mát: nan optipro để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng. Nào hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về dòng sữa này qua bài viết sau nhé!

Sữa Nan dành cho trẻ

Định nghĩa về sữa mát

Hương vị của sữa mát phải gần giống với sữa mẹ và có vị ngọt tự nhiên, không chứa đường mía. Nhờ đó, trẻ sẽ không cảm thấy lạ lẫm khi dùng sữa nan optipro.

Khi cho trẻ dùng sữa mát, ba mẹ sẽ không lo về tình trạng táo bón vì sữa nan sẽ cải thiện tình trạng này cho trẻ đồng thời giúp cho trẻ hấp thụ thức ăn tốt hơn.

Khi trẻ không còn bị táo bón quấy rầy, trẻ sẽ có cảm giác dễ chịu và ba mẹ không phải lúc nào lo lắng để chăm sóc cho trẻ. Về lâu dài, còn giúp cho tránh được tình trạng suy dinh dưỡng ở trẻ.

Hiện nay có bao nhiêu dòng sữa nan optipro

1 trong những thành phần giúp sữa của nhà Nestle vượt trội hơn so với những dòng sản phẩm cùng loại đó là chứa đường Lactose – 1 loại đường sữa tự nhiên có trong sữa mẹ. Sản phẩm cũng nói không với đường hóa học và các chất hóa học nhân tạo nên là ba mẹ sẽ rất yên tâm khi cho trẻ sử dụng sữa. 

Nan optipro sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho con bạn

Hiện nay có 4 dòng sữa nan optipro đang được bày bán trên thị trường:

  • Sữa Nan Optipro 1 cho bé từ 0 đến 6 tháng tuổi và nan optipro 1 được thiết kế dạng lon thiếc 400g và 900g.
  • Sữa Nan Optipro 2 cho bé từ 6 đến 12 tháng tuổi và nan optipro 2 được thiết kế dạng lon thiếc 400g và 900g.
  • Sữa Nan Optipro 3 cho bé từ 1 đến 2 tuổi tuổi và nan optipro 3 được thiết kế dạng lon thiếc 900g và 1.7kg.
  • Sữa Nan Optipro 4 cho bé từ 2 đến 6 tuổi tuổi và nan optipro 4 được thiết kế dạng lon thiếc 900g và 1.7kg.

Với thành phần ưu việt bao gồm: DHA và AHA, Probiotics Bifidus BL, Canxi, Vitamin D3 và lượng đạm whey cần thiết cho trẻ. Đây là sẽ dòng sữa mát phù hợp cho trẻ nhà bạn. Nào hãy tìm mua sữa tại cửa hàng bán lẻ hoặc trang web của Nestle nhé!

Leave a comment

Your email address will not be published.