Một số câu hỏi thường gặp về Nan Nga và Việt như sữa bột công thức Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn, Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn, thì Nan Nga khác Nan Việt như thế nào về đối tượng sử dụng cũng là vấn đề đáng được quan tâm. Các vi chất dinh dưỡng có trong thành phần sữa công thức được các chuyên gia tăng cường cung cấp theo đúng tỉ lệ phù hợp đối với từng đối tượng dùng khác nhau. Hãy cùng tham khảo chi tiết nhiều thông tin tại đây nhé!

Sữa công thức cho bà bầu

Là một dòng sữa hộp nguyên kem có chứa chất béo ở dạng bột được làm từ sữa tươi.

Với công thức bổ sung các dinh dưỡng cần thiết cho cả mẹ và bé vì thế thành phần sẽ có thêm những nguyên tố thiết yếu cho hai mẹ con như sắt, các nhóm vitamin thiết yếu, axit béo cần thiết, đạm, ARA, DHA, …

Bên cạnh đó sữa dành cho mẹ bầu còn được cung cấp thêm các lợi khuẩn tiêu hóa probiotic. Với công thức như vậy thì dòng sữa công thức này sẽ giúp các mẹ có thể hấp thụ tối đa các chất dinh dưỡng để phát triển thai nhi khỏe mạnh.

Nan Nga khác Nan Việt như thế nào về đối tượng sử dụng

Sữa công thức dành cho trẻ em

Tên gọi khác của sữa bột cho bé đó là loại sữa được sản xuất dành riêng cho trẻ em.

Được sản xuất với công thức được xem là gần giống với thành phần có trong sữa mẹ, sử dụng để cung cấp một phần hoặc thay thế cho sữa mẹ khi sữa mẹ quá ít không thể cung cấp đủ cho bé hoặc khi sữa đã bị nhiễm khuẩn.

Thành phần sữa chứa những dinh dưỡng giàu chất béo, vitamin, đạm, protein, axit amin, sắt, … có mùi vị cũng gần như là tương tự sữa mẹ.

Sữa công thức dành cho người lớn tuổi

Cơ thể thoái hóa làm cho khứu giác và vị giác của người già cũng bị suy giảm. Vì vậy đó cũng là lý do người già yêu thích các dòng sữa có vị ngọt tương đối, không đường, vị thanh đạm để hạn chế các bệnh về tim mạch.

Nhu cầu về năng lượng cũng giảm dần khi càng lớn tuổi, do đó chất béo có lợi, linoleic, chất choline và acid oleic luôn là những thành phần phổ biến trong sữa công thức dùng cho người già giúp giảm những ảnh hưởng của cholesterol xấu và trí nhớ được tăng cường.

Leave a comment

Your email address will not be published.