Nan Nga được biết tới bởi các dưỡng chất thiết yếu dồi dào cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Vậy nan nga sản xuất ở đâu? Sữa nan nga tốt không? Cùng tìm hiểu ngay tại đây nhé!

Nguồn gốc xuất xứ của Nan Nga

Đây là dòng sản phẩm sữa bột công thức được sản xuất tại Thụy Sĩ sau đó phân phối tới thị trường Nga. Dòng sản phẩm sữa Nan Nga được bày bán tại Việt Nam chủ yếu là sản phẩm được xách tay theo đường hàng không. 

Sữa công thức Nan Nga có đầy đủ dưỡng chất và phù hợp nhất đối với trẻ có cơ địa nóng trong, giải quyết tốt tình trạng táo bón ở bé. Theo đánh giá của nhiều người tiêu dùng, sữa Nan Nga là dòng sữa công thức có tính mát, được phát triển giúp tăng cường chức năng của hệ miễn dịch, hỗ trợ hệ tiêu hoá và giúp con phát triền toàn diện cả về trí não, thể chất lẫn tinh thần. Sữa Nan Optipro có công thức, mùi vị cùng công thức gần giống với sữa mẹ nên được hầu hết các bé yêu thích ngay từ lần uống đầu tiên. 

Nguồn Gốc Sữa Nan Nga Sản Xuất Ở Đâu?

Có nên mua sữa Nan nội địa Nga xách tay không?

Với những ưu điểm của sữa Nan Nga, các bậc phụ huynh có thể yên tâm lựa chọn sử dụng Nan Nga cho bé nhà mình. Nhưng sữa nan nga nhập khẩu và xách tay thì mẹ nên chọn loại nào? Các sản phẩm sữa Nan Nga xách tay thường sẽ không có công ty đại diện tại Việt Nam. Vì thế, khi mua sữa Nan Nga xách tay, chúng ta sẽ không được hưởng chế độ bảo hành, chính sách hay chăm sóc khách hàng. Ngoài ra, sữa Nan nội địa Nga xách tay còn đắt hơn sữa Nan Nga nhập khẩu. Bởi vậy, để tránh hàng giả và đảm bảo an toàn sức khoẻ, các bậc phụ huynh nên chọn những cửa hàng uy tín để mua. 

Nhiều mẹ vẫn thắc mắc Nan Nga va Nan Thuy Si co gi khac nhau, … Để giải đáp thắc mắc này, trước hết khi nói về những dưỡng chất quan trọng hay thành phần dinh dưỡng của sữa Nan Nga có thì đều xuất hiện trong bảng thành phần của sữa Nan Việt hay Nan Thuỵ Sĩ. Do đó chất lượng và công dụng giữa các dòng sữa sẽ tương đương nhau và đều đem lại công dụng như nhau đến sự phát triển toàn diện của trẻ ở từng độ tuổi. 

Leave a comment

Your email address will not be published.