Điều đầu tiên khiến cho nan supreme pro 2 được yêu thích đó là chính là sữa được sản xuất tại Đức và khi nhập khẩu về Việt Nam, sản phẩm cũng phải được kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng. Qua 2 điều trên có thấy dòng sữa này xứng được các bậc phụ huynh yêu thích đến vậy. Nào hãy cùng tìm hiểu thêm những lý do khiến sữa được yêu thích qua bài viết sau nhé!

Sữa nan có nhiều chất dinh dưỡng rất tốt dành cho trẻ

Có bao nhiêu loại nan supreme pro 2 trên thị trường?

Hiện tại, trên thị trường đang có 4 loại sữa nan supreme pro 2 và phân chia theo ngôn ngữ mà quốc gia đó sản xuất:

  • Nan vàng pro 2 được nhập khẩu từ Đức
  • Nan vàng pro 2 được nhập khẩu từ Úc
  • Nan vàng pro 2 (Việt Nam) được phân phối và nhập khẩu từ Thụy Sĩ 
  • Nan vàng pro 2 được nhập khẩu từ Nga.

Giá bán trên thị trường sữa nan vàng pro 2 dao động từ 500.000 VNĐ cho đến 600.000 VNĐ. Đây là giá tầm trung phù hợp với túi tiền của nhiều hộ gia đình và giá trị dinh dưỡng mà sữa nan vàng 2 mang lại. Ngoài ra, khi trẻ đến giai đoạn từ 2 tuổi trở lên thì ba mẹ có thể tham khảo thêm sữa nan vàng pro 3.

Điểm qua thành phần và công dụng của sữa nan

Trong sữa nan có thành phần nổi bật như đạm whey, DHA và AHA, Probiotics Bifidus BL, các vitamin và khoáng chất. Chưa kể trong sữa còn chứa HMO 1 thành phần là thức ăn cho lợi khuẩn giúp cân bằng hệ đường ruột của trẻ.

HMO là thành phần nổi bật trong sữa nan supreme

Từ những thành phần trên, sau đây là những công dụng nổi bật của sữa khiến cho các ông bố bà mẹ yêu thích sản phẩm đến vậy:

  • Công thức cải tiến Nestlé HM-O là Oligosaccharides 2’FL đã được kiểm nghiệm và chứng minh bởi nhiều nghiên cứu cho thấy giúp tăng cường hệ miễn dịch và đề kháng cho trẻ.
  • Với công thức đạm thủy phân với hàm lượng không quá nhiều có trong sữa giúp cho trẻ có cơ thể khỏe mạnh, dễ dàng trong việc hấp thụ chất dinh dưỡng và hỗ trợ hệ tiêu hóa còn non nớt của trẻ.
  • Để giúp cho việc ngăn ngừa táo bón và duy trì 1 đường ruột khỏe mạnh thành phần sữa có bổ sung hệ Probiotics Bifidus BL rất có lợi cho hệ tiêu hóa của trẻ.
  • Bộ đôi axit béo DHA và ARA là những dưỡng chất quan trọng cho việc phát triển thị lực, trí não và sức khỏe toàn điện của trẻ. 

Leave a comment

Your email address will not be published.