Trong trường hợp nguồn sữa mẹ bị hạn chế hoặc không có sữa thì sữa công thức là sự lựa chọn thay thế tốt nhất dành cho bé. Vậy giữa 2 dòng Nan Nga và Việt thì Nan Nga hay Nan Việt tốt hơnNan Nga khác Nan Việt như thế nào để mẹ lựa chọn? Cùng tìm hiểu ngay tại nội dung dưới đây các mẹ nhé!

Khi nào nên cho con sử dụng sữa Nan công thức

– Trẻ sơ sinh cũng có thể uống sữa công thức trong 12 tháng đầu đời. Bắt đầu từ 12 tháng trở đi, các bậc phụ huynh nên kết hợp thêm nhiều loại thực phẩm khác như ngũ cốc, cháo tươi, bột ăn dặm, bánh ăn dặm cho bé, … Từ đó, ba mẹ có thể giảm một phần hoặc cắt hoàn toàn sữa công thức cho con.

Nếu gia đình có điều kiện kinh tế thì ba mẹ có thể cho con uống đến giai đoạn thanh thiếu niên, hoặc chỉ cần cho con uống sữa công thức đến khoảng từ 3 đến 4 tuổi đều được. Nói chung, điều này còn phụ thuộc vào quan điểm và điều kiện kinh tế của mỗi cá nhân và gia đình.

Vậy Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn? Trên thị trường hiện nay phổ biến rất nhiều loại sữa cho mọi độ tuổi khác nhau dành cho mọi đối tượng trong đó Nan Nga và Việt cũng là hai dòng sản phẩm được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn làm giải pháp hỗ trợ dinh dưỡng cho con yêu của mình.

Nan Nga Hay Nan Việt Tốt Hơn? Các Trường Hợp Nên Cho Bé Uống

Các trường hợp nên cho bé uống sữa công thức

– Nếu mẹ gặp phải vấn đề về sức khoẻ và không thể cho trẻ bú: Trong trường hợp mẹ mắc phải một số bệnh lý phải dùng thuốc hay một số vấn đề về tuyến vú và không có sữa để cung cấp cho con, mẹ có thể dùng sữa công thức để thay thế cho con.

– Mẹ không đủ lượng sữa cho con: Nếu mẹ không thể tiết đủ sữa cho con hoặc từng phẫu thuật ngực thì rất dễ có khả năng mẹ không có đủ lượng sữa để đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng của con. Vì vậy, mẹ có thể cho con bú thêm sữa bột công thức.

– Muốn bổ sung thêm các thành phần dinh dưỡng khác cho con: Vì sữa công thức có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng mà sữa mẹ không có, mẹ có thể cho con uống xen kẽ thêm sữa công thức để đảm bảo cơ thể con có đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển.

Leave a comment

Your email address will not be published.