Trong giai đoạn nuôi con khôn lớn, các bậc phụ huynh thường loay hoay làm sao để cho giúp con phát triển một cách tối ưu nhất. Vậy chúng ta có nên bổ sung sữa bột công thức Nan cho con không và Nan Nga khác Nan Việt như thế nào? liệu dùng Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn? Tìm hiểu ngay tại đây mẹ nhé!

Giới thiệu đôi nét về sữa bột công thức Nan Nga và Việt 

Sữa Nan Nga và Việt là dòng sữa công thức phù hợp cho trẻ ở nhiều lứa tuổi khác nhau sử dụng. Do đó các bậc phụ huynh cần chú ý lựa chọn đúng dòng sữa phù hợp với độ tuổi của con để bổ sung thêm cho con bên cạnh các thực phẩm ăn dặm hàng ngày. Sữa Nan Nga và Việt nổi bật với các công dụng như:

– Hỗ trợ tốt nhất cho hệ tiêu hóa non nớt và chưa hoàn thiện của con: Sữa Nan có chứa lợi khuẩn Bifidobacterium là một vi khuẩn sống probiotic có lợi chứa trong sữa mẹ giúp duy trì một hệ vi sinh khỏe mạnh cho đường ruột cho con, từ đó giúp con tiêu hóa và hấp thu tốt hơn.

Dòng Sữa Bột Công Thức Nan Nga Hay Nan Việt Tốt Hơn?

– Giúp con yêu tăng cân đều: Đặc điểm chung của bé được dùng sữa Nan đó là con được tăng cân đều (không tăng cân nhanh hay đột ngột như những bé dùng các loại sữa khác) sẽ giúp con trẻ có cân nặng đạt chuẩn và hợp lí.

– Giúp con được phát triển tốt: Các dưỡng chất không thể không kể tới là các loại vitamin như A, B, C, D, E, K hay các vi chất như natri, canxi, sắt, optipro protein, … và dưỡng chất DHA, ARA, … bổ sung với hàm lượng cân bằng tốt cho cơ thể bé

– Tăng cường sức đề kháng cho con: Các lợi khuẩn đường ruột hỗ trợ con hấp thu trọn vẹn nguồn dinh dưỡng có trong sữa từ đó giúp tăng khả năng miễn dịch, tăng cường sức đề kháng cho trẻ. 

Vậy Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn? Về mặt thành phần và công thức thì cả hai sản phẩm này không có quá nhiều khác biệt. Cả 2 loại Nan này đều hoàn toàn có thể đáp ứng yêu cầu của các bậc phụ huynh về một dòng sữa giúp con yêu phát triển toàn diện và ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn cả 2 loại mà không cần phải bâng khuâng về chất lượng nữa nhé!

Leave a comment

Your email address will not be published.