Hiện nay bố mẹ còn phân vân giữa Nan Nga và Nan Việt không biết Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn. Để giải đáp cho vấn đề này, hãy cùng mình tìm hiểu ngay trong bài viết Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn nhé.

1. Giống và khác nhau giữa Nan Nga và Nan Việt

 1.1 Giống nhau

Cả Nan Nga và Việt đều có tương đương nhau về những phần dinh dưỡng và đều thuộc dòng sữa mát, có mùi vị tự nhiên nên bé dễ dàng thích nghi.

1.2 Khác nhau

Vậy Nan Nga khác Nan Việt như thế nào, hãy cùng phân tích bảng so sánh bên dưới nhé.

Sữa Nan NgaSữa Nan Việt
Sữa Nan Nga là dòng sữa được sản xuất, kiểm định và phân phối tại Nga.Sữa Nan Việt được sản xuất và đóng gói tại Nestle Thụy Sĩ, Philippin và Hà Lan. Sau đó sẽ nhập khẩu về thị trường Việt Nam.
Nan Nga có hàm lượng thành phần dinh dưỡng phù hợp với tình trạng và nhu cầu của trẻ Nga.Thành phần dinh dưỡng của Nan Việt được thiết kế để phù hợp với thể trạng của trẻ em Việt. Hàm lượng dinh dưỡng cũng được điều chỉnh dựa trên khí hậu, thổ nhưỡng và nhu cầu dinh dưỡng của từng vùng miền.
Trên bao bì sản phẩm sẽ thể hiện rõ các thông tin sản phẩm bằng tiếng Nga và không có phụ đề.Trên vỏ hộp các thông tin của sữa Nan Việt sẽ được thể hiện bằng tiếng Việt.
Giá cao hơn Nan Việt.Giá rẻ hơn Nan Nga.
Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn? Kinh nghiệm chọn sữa công thức

2. Kinh nghiệm khi mua sữa Nan cho các mẹ?

Để lựa chọn cho bé một dòng sữa phù hợp thì mẹ cần chuẩn bị cho mình một kiến thức khi lựa chọn sữa để chọn đúng sữa chính hãng, chất lượng cao và hạn chế mua nhầm sản phẩm nhái, kém chất lượng.

– Nên chọn mua sữa Nan ở những cửa hàng hay đại lý phân phối chính hãng, uy tín.

– Khi mua sữa Nan chính hãng thì trên vỏ hộp sẽ có dán tem, mác đầy đủ. Tình trạng hộp phải còn nguyên vẹn không móp, bẹp, chữ in phải rõ nét.

– Trên hộp sẽ có mã QR mẹ nên quét để kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của sữa.

– Hạn sử dụng sữa phải được rõ, không gạch xóa, hay in mờ.

– Giá bán phải được niêm yết rõ ràng và ổn định.

– Về chất lượng sữa thì mẹ nên kiểm tra qua màu sắc, mùi. Nếu là hàng chính hãng sẽ có mùi thơm tự nhiên, dịu mát, mềm mịn và đẹp mắt. Còn nếu mua phải hàng giả thì mùi sẽ hắc, bột sẽ không mịn mà xốp.

Leave a comment

Your email address will not be published.