Được biết đến rộng rãi là một dòng sữa có công thức cải tiến từ Thụy Sĩ, sữa nan pha sẵn đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường Việt Nam. Với sữa nan hộp pha sẵn, các bé sẽ được sữa cung cấp một hệ dưỡng chất vô cùng cần thiết để phát triển được một cách toàn diện. Với vitamin A, vitamin D, canxi cũng như acid béo omega-3, các bé không chỉ vừa có một chiều cao vượt trội mà còn có cả một trí não nhạy bén, lanh lợi. Hãy cùng xem thêm về dòng sữa này để hiểu rõ hơn nhé.

1. Thông tin chung

Sữa nan pha sẵn là một sản phẩm của Nestle và được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam. Sản phẩm hiện nay đang có hai loại là sữa nan pha sẵn 115mlsữa nan pha sẵn 180ml. Cả hai đều được sản xuất để phù hợp trong vấn đề bổ sung thêm dinh dưỡng cho bé, giúp bé tăng khả năng hấp thu cũng như có được một hệ đề kháng khỏe mạnh. Đặc biệt sữa cực kì thích hợp với các bé có độ tuổi từ 1 trở lên.

Sữa nan pha sẵn phù hợp cho các bé từ 1 tuổi trở lên

2. Cách dùng và bảo quản sữa nan pha sẵn

Bố mẹ có thể cho các bé nhà mình sử dụng sữa trực tiếp thông qua ống hút đính kèm và mỗi ngày có thể cho bé của mình dùng 1-2 hộp sữa nan pha sẵn sẽ hợp lý nhất.

Về vấn đề bảo quản sản phẩm này, bố mẹ có thể bảo quản ở những nơi thoáng khí, khô ráo. Bố mẹ hoàn toàn có thể đặt sữa trong ngăn mát của tủ lạnh để khi sử dụng được ngon hơn.

Với các hộp sữa đã mở, nếu chưa sử dụng hết có thể đặt vào ngăn mát tủ lạnh và nhanh chóng dùng ngay trong vòng 24h.

Các thông tin về ngày sản xuất cũng như hạn sử dụng của sữa bố mẹ hoàn toàn có thể xem ngay trên đáy bao bì sản phẩm.

Có thể bảo quản sữa ở ngăn mát tủ lạnh

3. Lưu ý khi dùng

Sản phẩm sữa nan hộp pha sẵn được nhà sản xuất khuyến cáo chỉ nên sử dụng cho bé ở giai đoạn trên 1 tuổi. Với các bé có độ tuổi nhỏ hơn như trên thì bố mẹ cần tham khảo ý kiến của bác sĩ để sử dụng các sản phẩm sữa chuyên dụng hơn để có thể bảo vệ sức khỏe cho bé.

Leave a comment

Your email address will not be published.