Sữa nan optipro là sản phẩm được các chuyên gia khuyên dùng cho bé trong giai đoạn từ 2 đến 6 tuổi, giúp bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết để từ đó hỗ trợ tăng cường hệ tiêu hoá và làm tăng sức đề kháng của trẻ nhỏ. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau để biết những dưỡng chất quan trọng có trong sữa nan optipro 3 nhé!

1. Đạm Optipro

Đạm Optipro được viết tắt từ Optimized Protein. Loại đạm này được phát minh độc quyền bởi thương hiệu Nestlé với hàm lượng đạm được chia nhỏ vừa đủ và không làm quá tải hệ tiêu hoá còn non nớt chưa hoàn thiện của trẻ mà vẫn đảm bảo liều lượng cần thiết và tối ưu cho nhu cầu phát triển bền vững và lâu dài của bé. Từ đó, sữa nan optipro giúp trẻ phát triển về trí tuệ, chiều cao lẫn thể chất mà không gây ảnh hưởng đến chức năng hoạt động của các cơ quan khác. 

Nan Optipro giúp bé cao lớn

2. Bộ đôi Smart Lipid DHA-ARA

Thị lực và não bộ của con trẻ rất cần các axit béo để giúp trẻ hoàn thiện và phát triển trong giai đoạn mới lớn. Cặp đôi axit béo ARA và DHA đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng và phát triển não bộ, giúp con lanh lợi, thông minh và linh hoạt hơn. Ngoài ra, tỉ lệ DHA:ARA 1:1 trong sữa nan optipro 3 cũng sẽ giúp thị lực con yêu phát triển tốt hơn. 

3. Các vitamin và khoáng chất

Đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng và hoàn thiện chế độ dinh dưỡng cần thiết, các vitamin và khoáng chất giúp kích hoạt và tăng cường chức năng của các hệ cơ quan có trong cơ thể trẻ. Với hàm lượng được nghiên cứu kỹ lưỡng và cẩn thận phù hợp với nhu cầu của trẻ, các vitamin và khoáng chất được cung cấp trong sữa bột nestle optipro 3 sẽ giúp con phát triển khỏe mạnh và hoàn thiện hơn.

Bố mẹ nên bổ sung thêm vitamin và khoáng chất cần thiết cho con

4. Lợi khuẩn Probiotics Bifidus BL

Đây là lợi khuẩn sống trong đường ruột của chúng ta. Những sinh vật này giúp hỗ trợ tăng cường khả năng tiêu hoá và hấp thụ thức ăn nhằm cải thiện chức năng của hệ tiêu hoá. Bên cạnh đó, lợi khuẩn có trong sữa Nan Optipro cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc bảo vệ và củng cố hệ miễn dịch tự nhiên, giúp con khỏe mạnh hơn và tránh bệnh vặt.

Leave a comment

Your email address will not be published.