Trong giai đoạn các bé chuyển từ sử dụng sữa mẹ sang sử dụng các dòng sữa công thức để bổ sung thêm dưỡng chất thì sữa nan được rất nhiều các bà mẹ ở Việt Nam tin dùng cho con mình. Tuy nhiên, hiện nay lại có 2 nhóm khách hàng của dòng sữa nan này đó chính là nhóm khách hàng dùng sữa nan nga và nhóm khách hàng dùng sữa nan việt. Để làm rõ vấn đề Nan Nga khác Nan Việt như thế nào, ta hãy cùng xem qua các đánh giá của những người sử dụng sữa nan nga nhé.

Người dùng đánh giá Nan Nga khác Nan Việt như thế nào

1. Sơ lược về dòng sữa nan nga

Hiện nay luôn xuất hiện hai luồng ý kiến khác nhau khi thảo luận về các vấn đề như Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn, Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn. Để làm rõ các vấn đề này, đầu tiên ta hãy cùng xem sơ qua về sữa nan nga.

Trên thực tế, sữa nan có rất nhiều loại khác nhau như Nan Pháp, Nan Úc bên cạnh sữa Nan Nga và Việt. Tuy nhiên dòng sữa được khá nhiều bố mẹ chọn lựa lại là sữa Nan Nga nội địa. Dòng sữa này đi vào thị trường Việt Nam thông qua một số đơn vị phân phối hàng xách tay tại Việt Nam.

Khi được so với sữa nan việt, có thể thấy rõ ràng giá trên gram bột sữa của sữa nan nga sẽ mắc hơn. Điều này một phần đến từ sự bất ổn của thị trường sữa tại Nga hiện nay. Tuy nhiên nhiều mẹ vẫn nghĩ sữa nào mắc hơn thì chất lượng sẽ tốt hơn, từ đó sinh ra tâm lý sính ngoại.

2. Đánh giá của người dùng khi sử dụng sữa nan Nga

Theo một số mẹ sau khi đã sử dụng sữa nan nga thì có một số vấn đề như sau:

– Có một số thời điểm, lượng sữa nhập từ Nga về vô cùng khan hiếm. Chính vì vậy mà nguồn sữa cho các con thường hay bị hụt, không ổn định.

– Các bé khi đã dùng quen sữa nan Nga, đến lúc tình trạng nguồn hàng bị khan hiếm lại không thích dùng các dòng sữa thay thế khác. Chính vì vậy mà sức khỏe và sự phát triển của các bé một phần bị giảm đi đáng kể.

Một số mẹ hiện nay đã và đang dần chuyển sang sử dụng sữa nan Việt vì nghe đánh giá có thể giải quyết tất cả các vấn đề trên cũng như lượng dinh dưỡng gần như là giống nhau.

Leave a comment

Your email address will not be published.