Bên cạnh sự thành công của dòng sữa nan supreme 1, Nestle còn có một sản phẩm khác cũng không kém cạnh. Sản phẩm đó chính là dòng sữa nan supreme pro 2, hay còn được gọi tắt là sữa nan pro 2. Đây là một dòng sữa được giới thiệu có khả năng cung cấp cho các bé từ 6-24 tháng tuổi đến 31 các loại dưỡng chất thiết yếu khác nhau. Qua đó, bé sẽ phát triển toàn diện cả về thể chất, trí tuệ lẫn sức khỏe. Để xem sữa nan pro 2 có tốt không, bạn hãy đọc qua bài viết bên dưới, đây là bài viết sẽ đi qua các đặc điểm nổi bật của sản phẩm này nhé.

1. Nâng cao hệ đề kháng

Để giúp bé tăng cường hệ đề kháng, một công thức độc quyền đã được Nestle nghiên cứu và ứng dụng. Đó chính là Oligosaccharides 2’FL, công thức này được xem là một công thức cải tiến Nestle HM-O. Với công thức này, sữa nan supreme 2 sẽ là một trợ thủ đắc lực cho bé trong việc hỗ trợ hề đề kháng ngăn ngừa các bệnh bên ngoài.

Khả năng tăng cường đề kháng của sữa đã được kiểm chứng thông qua Cục Quản lý Thực phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA) và Ủy ban An Toàn Thực Phẩm Châu Âu (EFSA). Các bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn của sản phẩm cũng như chất lượng mà sản phẩm mang lại.

Sữa nan pro 2 giúp bé tăng cường đề kháng

2. Giúp bé tăng cân và tiêu hóa dễ hơn

Từ thành phần đạm chất lượng Optipro được sản xuất bằng một công nghệ vô cùng hiện đại của Nestle, công nghệ đó chính là công nghệ thủy phân một phần. Đây là công nghệ sẽ giúp cho thành phần đạm optipro trở nên dễ dàng tiêu hóa hơn với hệ tiêu hóa của bé. Vì trong giai đoạn đầu đời, hệ tiêu hóa của bé chưa được hoàn thiện một cách tốt nhất, chính vì thế khi lượng đạm đưa vào quá nhiều, có thể bé sẽ mắc phải các tình trạng rối loạn tiêu hóa. Bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về sữa nan pro 2 vì đạm optipro sẽ giải quyết hoàn toàn tình trạng này.

Bên cạnh đó, thành phần vi sinh vật có lợi Probiotics Bifidus BL trong sữa nan pro 2 cũng sẽ giúp cho hệ tiêu hóa của bé trở nên tốt hơn, dưỡng chất được các vi sinh vật này làm cho cho hấp thu dễ hơn. Ngoài ra khi kết hợp với đạm optipro, các lợi khuẩn này cũng sẽ giúp ngăn ngừa đi các tình trạng về rối loạn tiêu hóa ở bé. Từ những điều đó, hệ đề kháng của bé sẽ được các lợi khuẩn này làm cho trở nên khỏe mạnh, cứng cáp hơn để bảo vệ cho bé.

Sữa nan pro 2 giúp bé dễ tiêu hóa

3. Tăng cường trí tuệ

Tất cả những yếu tố giúp hoàn thiện khả năng nhận thức của bé như trí não và thị lực sẽ được DHA và ARA- những axit béo thiết yếu- hoàn thiện quá trình hình thành và phát triển.

Leave a comment

Your email address will not be published.