Có thể nói ngành y tế hiện và đang có những sự phát triển vượt trội cùng với những công trình nghiên cứu. Trong đó đạm a2 là 1 trong những thành tựu đã được các nhà khoa học ứng dụng vào trong sữa. Thương hiệu Nestle đã cho ra đời dòng sữa Nan Infinipro A2, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về dòng sữa này qua bài viết dưới đây nhé!

Nestlé NAN InfiniPro A2 số 1 800g dành cho trẻ từ 0 đến 12 tháng tuổi

Thành phần của Nestlé NAN InfiniPro A2

Hiện nay tại các cửa hàng được bày bán loại sữa đạm a2 đến từ nhà Nestlé phù hợp cho trẻ từ 0 tuổi đến 6 tuổi:

  • Sữa bột Nestlé NAN InfiniPro A2 số 1: Hộp 800gr dành cho trẻ từ 0 đến 12 tháng
  • Sữa bột Nestlé NAN InfiniPro A2 số 2: Hộp 800gr dành cho trẻ từ 12 tháng đến 24 tháng
  • Sữa bột Nestlé NAN InfiniPro A2 số 3: Hộp 800gr dành cho trẻ từ 2 tuổi đến 6 tuổi

Sau đây sẽ là những thành phần chính trong sữa đạm a2

  • Sữa Nan InfiniPro A2 tách kem 29%, Đạm chất lượng OPTIPRO 21%, Lactose, Hỗn hợp dầu bao gồm dầu hướng dương, dầu hạt cải, dầu cá, dầu nấm. Chất nhũ hóa Lecithin đậu nành, Calci, Natri
  • Khoáng chất có trong sữa như kẽm Sulphat, sắt Sunphat, đồng sulphat, mangn, kali và natri. Các vitamin bao gồm A, B1, B6, B2, E Acid folic, K1, D3, B12, Biotin), Magnesi Clorid, 6′-Sialyllactose (6′-SL)*, 3′-Sialyllactose (3′-SL)*, Chất điều chỉnh độ acid – Natri hydroxyd, Kali Citrat
Thành phần đạm a2 vượt trội có trong sữa nan cùng sự kết hợp với HMO

Đạm a2 có tác dụng gì?

Sữa Đạm A2 hay A2 β-casein chính là giải pháp tối ưu để giúp cho trẻ hấp thu và dễ dàng tiêu hóa. Ngoài ra các nhà khoa học còn chứng minh được rằng A2 β-casein gần giống với đạm β-casein trong sữa mẹ. Và tính hiệu quả nó mang lại sẽ vượt trội hơn hẳn so với đạm a1 trước đây.

Vậy sữa a2 có tốt không? Câu trả lời là có vì thành phần có trong sữa chính là đạm a2 và còn có nhiều những khoáng chất và vitamin hỗ trợ cho trẻ phát triển về chiều cao, cân nặng và sức khỏe.

Ngoài ra, công dụng của sữa nan còn hỗ trợ cho trẻ về hệ tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch, phát triển xương khớp và hoàn thiện chức năng của não bộ.

Leave a comment

Your email address will not be published.