Để giúp mẹ có câu trả lời sữa Nan Nga tốt không, nan nga va nan thuy si co gi khac nhau, những hệ dưỡng chất trong sữa phù hợp với bé và nắm được một số kiến thức phục vụ cho những băn khoăn phía trên, bài viết dưới đây của sữa Nan Nga review sẽ cung cấp thông tin và giúp mẹ tự tin trong cách chọn sữa Nan Nga cho bé yêu nhé.

Giải mã hệ dưỡng chất của sữa Nan Nga tốt không cho bé sơ sinh bú 

Mẹ hãy yên tâm vì sữa Nan Nga được nghiên cứu nhằm bổ sung đạm Optipro chất lượng cao giúp bé yêu hấp thu hoàn toàn vào cơ thể. Đạm Optipro còn được chứng minh có khả năng ngăn ngừa nguy cơ dị ứng ở bé, bảo vệ bé yêu trong những năm tháng đầu đời tốt nhất. Ngoài ra, sản phẩm còn mang đến 36 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu. Đây là thành phần quan trọng đảm bảo cơ thể bé được cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, không bị thiếu vi chất, giúp bé phát triển toàn diện và cân đối.

– Nếu muốn biết sữa Nan Nga có tốt không, mẹ cần biết sữa Nan của Nga chú trọng tăng cường hệ miễn dịch cho bé bằng cách tăng cường khả năng hấp tụ dưỡng chất, bổ sung các lợi khuẩn để giúp đường ruột của bé khỏe mạnh. Từ đó, sản phẩm kích thích các tế bào miễn dịch sinh sôi, phát triển để tạo ra “rào chắn” tuyệt vời, bảo vệ bé khỏi các vi khuẩn từ môi trường bên ngoài tấn công.

Sữa Nan Nga review hệ dưỡng chất dồi dào trong sữa giúp ích cho hệ tiêu hoá của bé

Trong sữa Nan Nga có chứa 2 loại DHA: Omega 3 và ARA (omega 6) – 2 thành phần có trong sữa mẹ. Nguồn DHA tự nhiên này đặc biệt dễ tiêu hóa, đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển hệ thần kinh cũng như võng mạc của trẻ nhỏ. Ngoài ra, sắt, I-ốt và kẽm – 3 nhân tố đặc biệt tăng cường nhận thức, giúp bé nhanh nhẹn, nhận diện được các vật xung quanh sớm hơn. Đây là điều mà ba mẹ cần đặc biệt chú ý trong những năm tháng đầu đời của trẻ. 

Nan nga và nan thuỵ sĩ có gì khác nhau?

Với thành phần dinh dưỡng vượt trội cùng các vitamin, dưỡng chất đa dạng, hương thơm mát lành giúp bé phát triển toàn diện, cứng cáp, khỏe mạnh, sữa Nan Nga review luôn nhận được sự tin tưởng & yêu thích của mẹ khi chọn sữa cho bé. Tuy nhiên, cũng giống như các sản phẩm sữa công thức khác, mẹ nên theo dõi khả năng hấp thu dinh dưỡng và tiêu hóa của bé, các dấu hiệu lạ nếu có để biết loại sữa công thức nào là phù hợp với bé.Hiện nay, các dòng sữa Nan Nga được sản xuất ở nhiều quốc gia khác nhau như Nga, Đức, Thụy Sĩ, Hà Lan,… Với câu hỏi nan nga và nan thuỵ sĩ có gì khác nhau thì trả lời mẹ rằng giá sữa sẽ dao động tuỳ vào dung tích & loại sữa mẹ chọn

Leave a comment

Your email address will not be published.