Tại Việt Nam, sữa Nan có 2 loại là Nan Nga và Nan Việt. Để hiểu rõ hơn, hãy cùng nhau so sánh giữa Nan Nga và Việt qua những đánh giá dưới đây mẹ nhé!

Nan Nga và Việt, loại nào tốt hơn?

Nhiều mẹ quan niệm sữa ngoại nội địa tốt hơn sữa nhập khẩu vì trong quá khứ các sản phẩm chỉ có hàng xách tay. Ngày nay khi sữa nhập khẩu đã dần dần thay thế các sữa xách tay thì các mẹ có xu hướng chuyển sang sữa nhập khẩu cho con dùng với nhiều ưu điểm như:

– Sữa nhập khẩu được điều chỉnh cho phù hợp với thổ nhưỡng, khí hậu và dinh dưỡng trẻ em Việt.

– Sữa nhập khẩu hàng hóa ổn định, giá thành được bình ổn rẻ hơn so với sữa nội địa.

– Khi mẹ cho con dùng sữa nhập khẩu chính hãng sẽ được đại diện của hãng tại Việt Nam chịu trách nhiệm và hỗ trợ khi có bất kỳ thắc mắc nào.

Sữa Nan cũng vậy, mẹ không cần phải lăn tăn quá nhiều về việc Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn. Mẹ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sữa Nan Việt với cùng công thức, thành phần dinh dưỡng như với Nan Nga. 

Điểm khác biệt giữa Nan Nga và Việt

Để trả lời câu hỏi Nan Nga khác Nan Việt như thế nào, cùng lướt qua một vài điểm nổi bật nhé:

– Nơi sản xuất: Sữa Nan Nga được sản xuất tại Nestle Thụy Sỹ và được phân phối tại thị trường Nga còn sữa Nan Việt số 1 được sản xuất tại Nestle Hà Lan, số 2 được sản xuất tại Thuỷ Sỹ còn số 3 và số 4 được sản xuất tại Philippines và được phân phối tại thị trường Việt Nam.

– Bao bì sản phẩm: Khi nhìn trực diện hai loại cơ bản là giống nhau về hình dáng và màu sắc. Điểm khác là NAN Nga in hoàn toàn bằng chữ tiếng Nga, NAN Việt là chữ tiếng Việt. Ngoài ra, dưới đấy lon in hạn sử dụng trên lon sữa NAN Nga thì nền màu xanh còn NAN Việt là nền nguyên bản hộp thiếc.

– Thành phần dinh dưỡng: Nếu mẹ tìm hiểu kỹ thì sẽ thấy, trong thành phần dinh dưỡng của NAN Nga và NAN Việt là tương đồng nhau. Cả 2 loại đều có điểm chung là sữa mát, rất tốt cho hệ tiêu hóa của bé, hỗ trợ cho hệ miễn dịch giúp bé tăng trưởng tốt. Sữa có mùi vị và công thức giống với sữa mẹ nên trẻ rất thích ngay từ lần dùng đầu tiên. Và đặc biệt hầu hết các mẹ trước khi sinh đều chuẩn bị trước 1 hộp sữa NAN nhỏ dự phòng sau sinh sữa chưa về kịp.

– Về giá bán: Sữa Nan Nga đắt hơn sữa Nan Việt 

Sữa Nan Nga và sữa Nan Việt có sự tương đồng rất lớn ở thành phần dinh dưỡng. Đặc biệt, sữa Nan Việt được nghiên cứu và sản xuất dựa trên nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam mà giá thành lại “mềm” hơn rất nhiều so với sữa Nan Nga. Chính vì vậy thay vì băn khoăn Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn thì mẹ nên xem xét kĩ để cân đối lại tài chính và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với con mẹ nhé!

Leave a comment

Your email address will not be published.