Làm thế nào để con đạt chiều cao chuẩn theo từng độ tuổi phát triển hẳn là mối quan tâm hàng đầu của các mẹ. Vậy thì Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn giúp trẻ phát triển chiều cao? Tìm hiểu ngay mẹ nhé!

Nan Nga và Việt có thực sự giúp trẻ tăng chiều cao?

Lựa chọn nguồn sữa trong những năm đầu đời luôn là một vấn đề đau đầu với các bậc làm cha, làm mẹ. Nhưng nếu biết đến sữa Nan Nga và Việt thì nỗi lo của các bậc phụ huynh sẽ được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả.

Với vô số những công dụng tuyệt vời cho trẻ từ tăng sức đề kháng, hỗ trợ phát triển hệ tiêu hoá khoẻ mạnh, phát triển trí nào thì sữa Nan còn giúp bé phát triển thể chất một cách tối đa nhờ chứa các thành phần dinh dưỡng vượt trội. Nổi bật trong đó có thể kể tới nguồn đạm quý giá và độc quyền có trong sữa Nan – Đạm OPTIPRO là dưỡng chất cần thiết giúp bé tăng trưởng chiều cao, và cân nặng tối ưu. 

Ngoài ra, hàm lượng Canxi, Vitamin D trong sữa có tỉ lệ cân bằng giúp xương chắc khỏe, cơ thể cứng cáp và phát triển chiều cao tối đa.

Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn giúp trẻ phát triển chiều cao

Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn?

Nhiều mẹ với quan niệm sữa ngoại nội địa tốt hơn sữa nhập khẩu thì sẽ luôn cân nhắc lựa chọn sữa Nan Nga thay vì Nan Việt. Tuy nhiên thực chất khi so sánh hai loại sữa trên, các mẹ sẽ thấy rằng, cả 2 loại không có quá nhiều sự khác biệt, đặc biệt là về công thức. Trong khi đó sữa Nan Việt có mức giá ổn định và rẻ hơn sữa Nan Nga một chút. Do đó để lựa chọn dòng sữa vừa hợp túi tiền, vừa chất lượng thì mẹ vẫn có thể lựa chọn Nan Việt mà không phải lo lắng bị chênh lệch về chất lượng đâu nhé. Đối với mẹ có điều kiện hơn thì hoàn toàn có thể lựa chọn sữa Nan Nga tại những địa chỉ xách tay uy tín để tránh trường hợp “tiền mất tật mang” mẹ nhé! 

Kết luận lại, cả Nan Nga và Nan Việt đều giúp bé phát triển chiều cao một cách ổn định và hiệu quả nhờ thành phần dinh dưỡng nổi bật. Về câu hỏi Nan Nga khác Nan Việt như thế nào? Câu trả lời là cả hai sản phẩm đều tương tự nhau cả về công thức lẫn công dụng.

Leave a comment

Your email address will not be published.