Bé có hệ tiêu hoá tốt là điều mà nhiều phụ huynh mong mỏi. Vậy thì Nan Nga và Việt cái nào tốt hơn trong việc hỗ trợ bé có hệ tiêu hoá khoẻ? Tìm hiểu ngay mẹ nhé!

Nan Nga và Việt có hỗ trợ hệ tiêu hoá của bé không?

Sữa Nan Nga và sữa Nan Việt là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, được dùng thay thế bữa phụ hoặc một phần bữa ăn của bé bị thiếu sữa hay không được bú sữa mẹ. Với đạm chất lượng Optipro, Nan Nga và Việt cung cấp một hàm lượng protein vừa đủ cần thiết cho sự phát triển khỏe mạnh lâu dài mà không gây quá tải cho các cơ quan còn non nớt của trẻ. Hệ lợi khuẩn Bifidus BL bổ sung các vi sinh vật có lợi Probiotics giúp hệ tiêu hóa của bé hoạt động tốt hơn, tăng cường hệ miễn dịch đường ruột cho trẻ để trẻ hấp thu các chất dinh dưỡng một cách tự nhiên và phòng chống các tác nhân gây bệnh hiệu quả. 

Ngoài ra, Nan Nga và Việt còn hỗ trợ tăng cường sức đề kháng và tốt cho hệ tiêu hóa nhờ bổ sung hệ Probiotics Bifidus BL – vi sinh vật có lợi cho hệ – tiêu hóa và miễn dịch. Vi khuẩn sống probiotic duy trì một đường ruột khỏe mạnh, cho hệ tiêu hóa hoạt động tốt, phòng ngừa táo bón hiệu quả, hỗ trợ bé hấp thu tốt các dưỡng chất để nhanh chóng tăng cân, chắc khỏe xương. 

Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn để giúp trẻ tiêu hoá khoẻ?

Nan Nga khác Nan Việt như thế nào?

Hiện sữa Nan vẫn được đánh giá là loại sữa được nhiều bà mẹ bỉm sữa ưu ái lựa chọn cho con em mình nhất là những bé mới bắt đầu làm quen với sữa bột công thức. Vậy Nan Nga hay Nan Việt tốt hơnNan Nga khác Nan Việt như thế nào?

Sữa Nan cung cấp hàm lượng dinh dưỡng đầy đủ và cân bằng giúp các bé phát triển toàn diện. Vì thế, đây là loại sữa bột tốt cho các bé trong những năm đầu đời. Với công thức không có quá nhiều thay đổi trong thành phần, Nan Nga và Việt được đánh giá là có công dụng gần như tương đương nhau đến sự phát triển của trẻ. Tuy nhiên, Nan Nga và Việt cũng có một số điểm khác biệt nhưng không nhiều, chủ yếu là về xuất xứ và nơi phân phối cũng như giá thành sản phẩm. Do đó nếu mẹ đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu thì không cần phải lăn tăn gì về chất lượng của 2 dòng sản phẩm trên nhé!

Leave a comment

Your email address will not be published.