Trước khi quyết định cho bé uống sữa Nan, hẳn mẹ đã nghiên cứu thông tin rất nhiều về sữa nan Nga và Việt và thắc mắc Nan Nga khác Nan Việt như thế nào? Sữa Nan Nga số 1 dành cho trẻ 0-6 tháng tuổi được nhiều mẹ yêu thích, chọn cho bé uống vì có nhiều công dụng tốt cho sự phát triển của bé. Vậy sữa Nan Nga 1 có giúp bé tăng cân không? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Sữa Nan Nga số 1 dành cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi

Hệ tiêu hóa: Sữa Nan Nga số 1 bổ sung lợi khuẩn Bifidus BL, hỗ trợ sản sinh ra axit axetic và axit lactic. Bộ đôi này có khả năng giảm bớt vi khuẩn gây hại, cân bằng cân bằng hệ vi sinh đường ruột, bảo vệ hệ tiêu hóa non nớt của bé, giúp đẩy mạnh khả năng hấp thụ, ngăn ngừa táo bón, tiêu chảy.

Trí não và thị lực phát triển nhờ sữa Nan của Nga có chứa thành phần axit béo tốt omega -3, omega – 6 kết hợp cùng sắt, lot, kẽm.

Hương vị sữa Nan Nga thơm, ngọt thanh tự nhiên như sữa mẹ giúp bé có thể nhanh chóng thích ứng với sữa.

Công thức sữa Nan Nga được cân chỉnh giữa 36 thành phần dinh dưỡng vitamin và khoáng chất thiết yếu cần thiết cho sức khỏe trẻ. Tăng cường chức năng của hệ miễn dịch, chống lại các tác nhân gây bệnh từ bên ngoài, giảm nguy cơ bị bệnh vặt.

Sữa Nan Nga số 1 dành cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi, được nhiều mẹ tin dùng để giúp trẻ phát triển khỏe mạnh

Sữa Nan Nga số 1 có giúp bé tăng cân không?

Với công thức độc quyền, công nghệ sản xuất hiện đại của Châu Âu, sữa Nan Nga số 1 mang đến nguồn dưỡng chất hoàn hảo giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh từ đó hấp thu dinh dưỡng tối đa.

Các thành phần dinh dưỡng có trong Nan Nga số 1 được tính toán mang đến nguồn năng lượng cần thiết cho bé chứ ít dư thừa.

Vì vậy, khi sử dụng sữa Nan Nga 1 bé sẽ tăng cân từ từ chứ không tăng cân nhanh như một số dòng sữa khác.

Cũng chính nhờ ưu điểm này mà bé sẽ duy trì cân nặng phù hợp với độ tuổi cũng như vóc dáng của bé cho bé phát triển cân đối, tránh tình trạng béo phì hiệu quả.

Leave a comment

Your email address will not be published.