Bánh ăn dặm gerber là một trong những thương hiệu bánh nổi tiếng của Nestle – chuyên sản xuất những sản phẩm bánh an dặm gerber và các loại banh gerber khác, như gerber puffs dành cho trẻ nhỏ. Các sản phẩm của gerber đều có hương vị thơm ngon và được đựng trong hộp nhựa không chứa chất BPA nên rất an toàn cho trẻ. Các nguyên liệu để chế biến bánh ăn dặm cho bé đều là thực phẩm sạch và đã được kiểm định kỹ càng nên các mẹ hoàn toàn có thể an tâm khi cho bé sử dụng.

Bánh ăn dặm gerber – thương hiệu sản phẩm được các mẹ tin dùng cho bé

Công dụng của bánh ăn dặm gerber

Bánh gerber được thiết kế với các công dụng nổi bật giúp bé tập nhai và tăng khả năng cầm nắm và tự lập trong ăn uống. Với tính năng tự tan khi đưa vào trong miệng bé, các mẹ không phải lo bé bị nghẹn khi ăn. Bên cạnh đó, đa dạng hương vị thơm ngon như việt quất, táo, dâu và chuối sẽ tạo cảm giác thích thú cho bé khi ăn.

Các vị bánh ăn dặm gerber

  • Bánh ăn dặm gerber vị việt quất: với thành phần gồm bột gạo, bột mì và bột yến mạch nguyên cám bổ dưỡng cùng với hương vị việt quất thơm ngọt hấp dẫn, sản phẩm này chắc chắn mang đến cho bé những phút giây ăn dặm ngon miệng và bổ dưỡng nhất.
Bánh ăn dặm gerber vị dâu & táo, chuối, việt quất
  • Bánh ăn dặm gerber vị dâu táo: với sự kết hợp của 2 loại trái cây là dâu và táo, sản phẩm bánh ăn dặm gerber dâu táo luôn gây sự thích thú khi ăn cho trẻ. Ngoài ra, thành phần  vitamin C phong phú đến từ táo và dâu, sản phẩm không chỉ ngon miệng mà còn giúp cung cấp nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu trong quá trình phát triển của bé.
  • Bánh ăn dặm gerber vị chuối : Chuối là một loại trái cây cung cấp nhiều loại dưỡng chất có lợi như đồng, vitamin C, B6,….hỗ trợ sự phát triển thị giác và chống tình trạng táo bón cho bé. Sản phẩm cũng mang lại cho bé một hương vị và cảm giác độc đáo, mới mẻ mà chắc chắn sẽ trở thành một trong những loại thực phẩm ăn dặm được yêu thích nhất trong thực đơn ăn dặm của bé

Leave a comment

Your email address will not be published.