Thắc mắc của bạn hiện nay là làm sao nhận biết sữa Nan Nga nhập khẩu để mua đúng sản phẩm mình cần? Bài viết sẽ bật mí cách nhận biết chính xác, đồng thời review chi tiết về sự khác nhau giữa sữa Nan Nga nhập khẩu – Nan Nga và Việt.

Hướng dẫn cách nhận biết Nan Nga nhập khẩu

Để phân biệt sữa Nan Nga nhập khẩu và xách tay, hãy xem trên bao bì sản phẩm. Sữa Nan Nga nhập khẩu có in tem nhãn bằng tiếng Việt của nhà phân phối. Còn sữa Nan Nga xách tay được xách tay bằng đường hàng không về thẳng Việt Nam nên bao bì hoàn toàn bằng tiếng Nga.

Nhận xét có nên chọn sữa Nan Nga nhập khẩu cho bé không?

Với thành phần dinh dưỡng gần tương đồng với sữa Nan Việt, sữa Nan Nga nhập khẩu sẽ giúp bé phát triển toàn diện, cứng cáp và khoẻ mạnh. Mẹ hoàn toàn yên tâm chọn mua và cho bé sử dụng sữa Nan Nga nhập khẩu. Tuy nhiên, cũng giống như các sản phẩm sữa công thức khác, mẹ nên theo dõi khả năng hấp thụ dinh dưỡng và tiêu hoá của bé, các dấu hiệu lạ nếu có để biết loại sữa công thức nào là phù hợp với bé. Nếu bé có các dấu hiệu bị rối loạn tiêu hóa, táo bón hay tiêu chảy thì mẹ nên đổi loại sữa cho bé và tham khảo tư vấn từ các bác sĩ nhé.

Bạn đang lăn tăn cách nào nhận biết sữa Nan Nga nhập khẩu?

Review sự khác nhau giữa sữa Nan Nga nhập khẩu – Nan Nga và Việt

– Nơi sản xuất: Sữa Nan Nga nhập khẩu được sản xuất tại Nestle Thụy Sỹ và được phân phối tại thị trường Nga còn sữa Nan Việt số 1 được sản xuất tại Nestle Hà Lan, số 2 được sản xuất tại Thụy Sỹ còn số 3 và số 4 được sản xuất tại Philippines và được phân phối tại thị trường Việt Nam.

– Bao bì sản phẩm: Đối với sữa Nan Nga nhập khẩu, bao bì sản phẩm in tiếng Nga và có màu chủ đạo là màu xanh lá trong khi sữa Nan Việt thì trên bao bì có in tiếng Việt, màu xanh và màu vàng là 2 màu chủ đạo.

– Về giá bán: Sữa Nan Nga nhập khẩu đắt hơn sữa Nan Việt một chút.

Leave a comment

Your email address will not be published.