Hẳn mẹ đã nghe nhiều về các ưu điểm nổi trội của sữa Nan Nga. Nhưng sản phẩm này có nhược điểm nào không? Hãy cùng khám phá qua bài viết dưới đây. Bài viết cũng sẽ giúp mẹ biết sữa Nan Nga tốt không và có mấy loại để dễ dàng chọn được loại phù hợp cho con.

Khám phá sữa Nan Nga có mấy loại?

Tại thị trường Việt Nam, sữa Nan Nga đang được chia thành 4 số cho từng độ tuổi phát triển:

– Số 1: dành cho trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi

– Số 2: dành cho trẻ từ 6 – 12 tháng tuổi

– Số 3: dành cho trẻ trên 1 tuổi

– Số 4: dành cho bé trên 18 tháng

Mỗi giai đoạn phát triển sẽ có một hệ dưỡng chất khác nhau, điều chỉnh linh hoạt sao cho phù hợp với nhu cầu phát triển của trẻ.

Như vậy mẹ đã biết Nan Nga có mấy loại rồi nhé. Về cơ bản thì các loại sữa Nan kể trên trên đều chứa thành phần chủ yếu như: lợi khuẩn Bifidus BL, OPTIPRO, Canxi, DHA, ARA,… tốt cho thể chất và trí não của trẻ.

Sữa Nan Nga có mấy loại? Nan Nga có tốt không, có nhược điểm nào không?

Sữa Nan Nga review có nhược điểm nào không?

– Không tốt bằng sữa mẹ: Không có loại sữa nào có thể thay thế hoàn toàn cho sữa mẹ nhất là đối với các bé trong 06 tháng đầu đời, vì sữa mẹ có chứa nhiều các loại kháng thể hơn so với sữa công thức.

– Tỷ lệ đạm ít hơn các loại sữa công thức khác. Sữa Nan Nga không chú trọng vào phát triển cân nặng nên không giúp bé tăng cân nhanh đột ngột như các loại sữa khác, mà giúp bé tăng cân đều đặn và đạt chuẩn theo từng giai đoạn phát triển.

– Nhiều mẹ thắc mắc Nan Nga giá bao nhiêu. Thực chất giá sữa Nan Nga biến động theo thời gian từng thời điểm cụ thể. Tuy nhiên so với các loại sữa Nan khác thì sữa Nan Nga có giá cao hơn vài chục nghìn.

Muốn biết Nan Nga giá bao nhiêu, mẹ hãy xem chi tiết giá sữa Nan Nga như sau:

– Loại số 1: 185.000 đồng/hộp 400g và 420.000 đồng/hộp 800g.

– Loại số 2: 200.000 đồng/hộp 400g và 420.000 đồng/hộp 800g.

– Loại số 3 và số 4: 320.000 đồng – 470.000 đồng/800g.

Tìm hiểu sữa Nan Nga tốt không?

 Mẹ hãy yên tâm vì sữa Nan của Nga được nghiên cứu nhằm bổ sung đạm Optipro chất lượng cao giúp bé yêu hấp thu hoàn toàn vào cơ thể. Đạm Optipro còn được chứng minh có khả năng ngăn ngừa nguy cơ dị ứng ở bé, bảo vệ bé yêu trong những năm tháng đầu đời tốt nhất.

Ngoài ra, sản phẩm còn mang đến 36 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu. Đây là thành phần quan trọng đảm bảo cơ thể bé được cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, không bị thiếu vi chất, giúp bé phát triển toàn diện và cân đối.

Leave a comment

Your email address will not be published.