Thương hiệu Nestle được biết đến là một thương hiệu phân phối rất nhiều các sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ em như sữa, sữa chua, váng sữa,…Và trong đó có một dòng sản phẩm vừa hỗ trợ cho bé về dinh dưỡng, vừa giúp bé trong quá trình tập ăn, đó chính là bánh ăn dặm nestle. Tuy nhiên Nestle lại có khá nhiều loại bánh gerber ăn dặm khác nhau, mỗi loại lại có ưu nhược điểm khác nhau. Vì vậy, trong bài viết này, ta sẽ chỉ tập trung đi tìm hiểu ưu và nhược điểm của một loại bánh khá thịnh hành, đó là chính là bánh gạo ăn dặm gerber.

Kích thước bánh ăn dặm gerber nhỏ giúp bé dễ ăn.

Ưu điểm của bánh ăn dặm Gerber

Bánh gạo gerber có rất nhiều ưu điểm nổi bật có thể kể đến như:

  • Bánh gạo gerber được đánh giá tương đối mềm và tan nhanh trong miệng nên bố mẹ có thể hoàn toàn an tâm dùng sản phẩm này để bé tập nhai, không phải lo lắng về tình trạng bé bị nghẹn trong khi ăn.
  • Thành phần trong bánh hoàn toàn được lấy từ các thành phần tự nhiên như hoa quả và ngũ cốc có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó, sản phẩm đảm bảo không sử dụng các chất hóa học như chất tạo màu hay chất bảo quản, vì thế vô cùng an toàn cho sức khỏe của bé.
  • Bánh gạo ăn dặm gerber có một mùi vị rất thơm ngon sẽ làm kích thích vị giác của các bé, làm bé ăn ngon hơn, dễ hấp thu hơn.
  • Kích thước bánh vừa phải để bé ăn dễ dàng hơn.
  • Có rất nhiều hương vị khác nhau để giúp bé không bị ngán như: cà chua, vani, khoai lang, phomai,….
Các hương vị của bánh ăn dặm gerber

Nhược điểm của bánh ăn dặm Gerber

Bên cạnh các ưu điểm trên thì tương tự các sản phẩm khác, bánh gạo gerber vẫn tồn tại một số nhược điểm:

  • Bánh gerber Mỹ có giá thành khá cao nếu so với các loại bánh ăn dặm khác được sản  xuất ngay trong nước.
  • Bánh không thể hoàn toàn thay thế các buổi ăn chính của bé được do bánh không thể cung cấp đầy đủ tất các chất dinh dưỡng cần cho sự phát triển của bé.

Qua bài viết này, mong rằng bố mẹ có thể dễ dàng so sánh bánh gạo ăn dặm gerber với các loại bánh ăn dặm khác và chọn cho bé nhà mình một sản phẩm phù hợp nhé.

Leave a comment

Your email address will not be published.