Trong nhiều năm vừa qua dòng sữa công thức Nan Nga và Việt nhà Nestle luôn chiếm được tình cảm & sự tín nhiệm của cộng đồng mẹ bỉm. Chọn được sữa công thức tốt & chất lượng cao chỉ là bước một, để bé yêu có thể hấp thu được các dưỡng chất mà sữa mang lại một cách tuyệt đối cần tới việc mẹ phải pha biết cách pha & sử dụng sữa đúng cách nữa đấy.

Để giúp mẹ chăm bé an toàn hơn & trả lời tất tần tật các câu hỏi như Nan Nga khác Nan Việt như thế nào, nên mua Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn thì mẹ tham khảo ngay bài dưới để có lời giải nhé.

Nên pha Nan Nga và Việt đúng chuẩn nhà sản xuất chỉ định

Điều quan trọng nhất khi chọn sữa Nan Nga và Việt cho trẻ sơ sinh là một thìa gạt ngang sữa pha với 30ml nước.  Đây chính là công thức pha sữa Nan Nga và Việt chuẩn được nhà sản xuất Nestle khuyến cáo trên lon sữa. 

Mẹ nên pha theo đúng tỷ lệ trên, tuyệt đối không được tự ý thay đổi tỷ lệ pha nếu không có sự hướng dẫn của nhân viên y tế hoặc bác sĩ. Nếu pha sữa Nan Nga và Việt quá loãng sẽ không cung cấp đủ dinh dưỡng cũng như năng lượng cần thiết sẽ khiến bé chậm lớn, suy dinh dưỡng, còn pha đặc sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến thận của bé gây nóng trong, dẫn đến bón, thậm chí làm hoại tử ruột đe dọa trực tiếp đến tính mạng bé. 

Không nên cho bé bú sữa khi đã pha quá 2 giờ

Sữa Nan Nga và Việt cho trẻ sơ sinh sau khi pha nên cho bé bú hết trong 1 giờ tránh để lâu gây nhiễm khuẩn. Trường hợp sữa pha xong sau 2 giờ không nên cho bé bú mà hãy bỏ đi.  

Nên đảm bảo vệ sinh tốt khi pha sữa Nan Nga và Việt cho trẻ sơ sinh

Khi pha sữa Nan Nga và Việt mẹ cần đặc biệt lưu ý rửa tay sạch sẽ trước khi pha và vệ sinh, tiệt trùng kỹ lưỡng các dụng cụ trước khi pha sữa để phòng ngừa các vi khuẩn gây hại tấn công vào sữa, ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. 

Mẹ bỉm cần phải biết điều gì nên làm & pha Nan Nga và Việt đúng chuẩn

Nên chọn mua Nan Nga và Việt có nguồn gốc rõ ràng & ở nơi bán uy tín

Khi mua các sản phẩm sữa công thức Nan từ nhà Nestle, mẹ bỉm hẳn rất đau đầu khi phải tìm hiểu Nan Nga khác Nan Việt như thế nào? Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn cho bé bú? Mua ở nơi nào mới uy tín?

Để đảm bảo con được bổ sung đúng sữa Nan Nga và Việt chất lượng chuẩn, mẹ nên chọn các sàn thương mại điện tử nổi tiếng như Shopee, Lazada, Tiki hoặc những nơi bán uy tín để mua sản phẩm đảm bảo. Còn về vấn đề xuất xứ thì nhìn chung, tuy được sản xuất ở những nước khác nhau những các dòng sữa công thức Nan đều thuộc sự quản lý nghiêm ngặt của tập đoàn Nestle để đảm bảo chất lượng tương đồng & cung cấp đủ các dưỡng chất tốt cho bé, các dòng sản phẩm được chia như sau:

  • Sữa Nan Nga số 1 2 3 4 sản xuất trực tiếp tại Nestle Nga.
  • Sữa Nan Việt số 1 và 2 sản xuất tại Nestle Thuỵ Sĩ.
  • Sữa Nan Việt số 3 và 4 sản xuất tại Nestle Philippines.

Hy vọng với những thông tin ở trên đây sẽ giúp các mẹ phần nào giải tỏa nỗi băn khoăn Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn, biết cách dùng Nan Nga và Việt cho đúng chuẩn an toàn để chúng mang lại những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của bé mẹ nhé.

Leave a comment

Your email address will not be published.