Mẹ ơi, cho bé bú kết hợp sữa mẹ và sữa Nan Optipro Nga thì hãy xem kỹ các lưu ý dưới đây để không làm ảnh hưởng đến sự phát triển của bé nhé!

Những điều cần lưu ý khi cho trẻ bú kết hợp sữa mẹ và sữa Nan Optipro Nga

Không pha sữa Nan Optipro Nga cùng sữa mẹ

Đây là điều mẹ cần hết sức lưu ý để tránh gây nên các tình trạng rối loạn tiêu hóa ở trẻ. Khi pha sữa Nan Optipro Nga, mẹ nên pha bằng nước đun sôi có nhiệt độ phù hợp theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Mỗi cữ bú chỉ nên cho trẻ bú 1 loại sữa, hoặc là sữa mẹ hoặc là sữa Nan Optipro Nga.

Nếu sữa mẹ không đủ và mẹ sợ bé đói, không nên cho bé bú ngay bằng một bình sữa công thức như Nan Optipro Nga. Mẹ nên rút ngắn khoảng cách giữa hai cữ bú. Khi cho bé bú sữa mẹ, mẹ cần cho bé bú hết để tuyến sữa được kích thích tiết sữa tốt hơn.

Lưu ý gì khi cho bé bú kết hợp sữa mẹ và Nan Optipro Nga?

Không nên cho bé bỏ bú mẹ và bú sữa công thức như Nan Nga Optipro hoàn toàn

Các mẹ cho bé bú kết hợp sữa mẹ và sữa Nan Nga Optipro thường có tâm lý vì mình ít sữa nên chuyển sang sữa công thức hoàn toàn. Tuy nhiên, sữa mẹ ít nhưng mẹ vẫn nên duy trì để bé được hưởng nguồn sữa có dưỡng chất tốt nhất.

Thực ra với các mẹ mới sinh, sữa về thường hơi chậm. Nhưng nếu mẹ kiên trì cho bé bú, cơ thể mẹ sẽ dần dần phục hồi, tuyến sữa được kích thích từ đó lượng sữa sẽ tăng lên từ từ. Nếu mẹ chuyển sang cho bé dùng sữa công thức như Nan của Nga hoàn toàn, tuyến sữa sẽ bị tắc và không tiết sữa nữa.

Vì thế, dù cho bé bú sữa Nan của Nga, mẹ nên kiên trì cho bé bú mẹ trực tiếp. Đây là nguồn dưỡng chất dù ít nhưng cực kỳ có lợi cho sự phát triển của trẻ. Các mẹ có thể chọn các dòng máy hút sữa được đánh giá tốt để hạn chế tắt tia sữa.

Leave a comment

Your email address will not be published.