Bạn có biết 2 sữa đang hot trên thị trường hiện nay là Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn không? Cùng so sánh để có câu trả lời chính xác nhé!

Mách mẹ Nan Nga khác Nan Việt như thế nào? Giữa sữa Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn?

Hai loại sữa Nan Nga và Việt có một số điểm khác nhau. Các điểm khác nhau này chính là:

Khác nhau ở nguồn gốc xuất xứ Nan Nga và Việt

Sữa Nan Nga có 4 số và được Nestle sản xuất trực tiếp tại nhà máy sản xuất ở Nga và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trước khi cho ra thị trường.

Sữa Nan Việt Optipro cũng có 4 số, số 1 và 2 được sản xuất tại Nestle Thụy Sĩ hoặc Hà Lan còn số 3 và số 4 được sản xuất tại Nestle Philippines.

Dù là được sản xuất ở đâu thì chúng cũng được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi bày bán ra thị trường cả.

Lưu ý: Thương hiệu Nestle có nhà máy ở rất nhiều quốc gia. Do đó sẽ có lúc mà mua sữa Nan thì thấy thông tin trên bao bì in nơi sản xuất khác nhau thì cũng đừng quá ngạc nhiên và lo lắng nhé! Điều đó rất bình thường và chất lượng sữa vân tốt y nguyên nên mẹ cứ yên tâm cho bé sử dụng.

Cùng so sánh 2 loại sữa đang hot Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn

Hương vị Nan Nga khác Nan Việt như thế nào?

Cả sữa Nan Nga và Việt đều có đặc tính là dòng sữa mát, giúp bé cải thiện hệ tiêu hóa tối đa. Bên cạnh đó mùi vị và công thức giống nhau và giống với sữa mẹ. Nhưng theo cảm nhận của người tiêu dùng thì sữa Nan Nga có phần trội hơn sữa Nan Việt một chút; vì thơm hơn và giống sữa mẹ hơn sữa Nan Việt.

Giá sữa Nan Nga khác Nan Việt như thế nào?

Trên thị trường Việt Nam giá Nan Nga đắt hơn sữa Nan Việt. Hiện giá sữa Nan Nga bán ra dao động khoảng từ 450.000 vnđ đến 700.000 vnđ. Còn giá sữa Nan Việt thì dao động trong khoảng từ 390.000 vnđ đến 620.000 vnđ.

Sau cùng, mẹ nên chọn sữa Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn?

Nhiều mẹ quan niệm sữa ngoại nội địa tốt hơn sữa nhập khẩu vì trong quá khứ các sản phẩm chỉ có hàng xách tay, khi con sử dụng thấy tốt thì các mẹ truyền nhau dùng.

Ngày nay khi sữa Nan Việt đã dần dần thay thế sữa Nan Nga xách tay thì các mẹ có xu hướng chuyển sang sữa Nan Việt cho con dùng với nhiều ưu điểm như:

+ Sữa Nan Việt được điều chỉnh cho phù hợp với thổ nhưỡng, khí hậu và dinh dưỡng trẻ em Việt.

+ Sữa Nan Việt hàng hóa ổn định, giá thành được bình ổn rẻ hơn so với sữa nội địa.

+ Khi mẹ cho con dùng sữa Nan Việt chính hãng sẽ được đại diện của hãng tại Việt Nam chịu trách nhiệm và hỗ trợ khi có bất kỳ thắc mắc nào.

Mẹ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sữa Nan Việt với cùng công thức, thành phần dinh dưỡng như với Nan Nga.

Leave a comment

Your email address will not be published.