Mẹ cho bé uống sữa Nan Nga Optipro 1 nhưng chưa biết có cần lưu ý điều gì khi cho bé uống sản phẩm Nan của Nga này không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé mẹ!

Một số lưu ý khi sử dụng sữa Nan Nga Optipro 1

1. Pha sữa Nan Nga Optipro 1 cho trẻ đúng công thức

Cha mẹ cần pha sữa Nan Nga Optipro 1 cho trẻ đúng công thức mà nhà sản xuất đưa ra. Nếu pha loãng quá trẻ sẽ thiếu chất, chậm phát triển, nếu pha Nan Nga Optipro 1 đặc quá thì trẻ bị nóng trong, táo bón, thiếu nước.

2. Pha sữa Nan Nga Optipro 1 với nước ấm 40 độ C

Các lợi khuẩn probiotic có lợi cho đường ruột không thể sống sót ở nhiệt độ cao nên cần pha sữa Nan của Nga với nước đun sôi để nguội còn 40 độ C để không làm mất các lợi khuẩn này.

Mẹ cho bé uống sữa Nan Nga Optipro 1 nhưng không biết sản phẩm Nan của Nga này có giúp bé tăng cân không?

3. Đổ bỏ sữa Nan của Nga thừa sau bú

Nếu bé không bú sữa Nan của Nga hết thì cần bỏ đi lượng sữa thừa này và không được tích trữ lại cho lần bú sau vì lượng sữa này nguy cơ nhiễm khuẩn cao.

4. Đảm bảo vệ sinh tốt khi pha sữa Nan của Nga

Rửa tay thật kĩ và khử trùng dụng cụ trước khi pha sữa Nan của Nga là 2 vấn đề quan trọng mà cha mẹ cần lưu ý để tránh nhiễm khuẩn cho bé.

5. Đậy kín nắp hộp và bảo quản sữa Nan của Nga ở nơi khô thoáng

Sau mỗi lần lấy sữa Nan của Nga để pha thì cần đậy kín nắp hộp sữa lại để tránh nhiễm ẩm và nhiễm khuẩn, sau đó để hộp sữa ở nơi khô thoáng, tránh nắng, tránh ẩm để không bị hỏng sữa.

6. Không pha chung sữa Nan của Nga với thuốc/ sữa mẹ

Nếu pha chung như thế thì làm giảm đi giá trị dinh dưỡng của sữa Nan của Nga, có thể gây ra khó tiêu, hoặc gây rối loạn tiêu hóa, nguy hiểm nhất là có thể ảnh hưởng tới tính mạng của trẻ. Vì thế các mẹ không nên tự ý chế biến công thức và cách pha sữa.

Leave a comment

Your email address will not be published.