Mẹ cho bé uống sữa Nan Nga Optipro 1 nhưng còn trăn trở không biết sản phẩm Nan của Nga này có giúp bé tăng cân không? Hãy cùng tìm hiểu nhé mẹ!

Sữa Nan Nga Optipro 1 giúp bé tăng cân đều

Công thức thành phần cân bằng, giúp trẻ phát triển cân đối. Sữa Nan Nga optipro 1 có bổ sung đạm Protein optipro chất lượng cao với hàm lượng hợp lí giúp trẻ tăng cân khỏe mạnh, ổn định, ngăn ngừa nguy cơ béo phì xảy ra ở trẻ.

Mẹ cho bé uống sữa Nan Nga Optipro 1 nhưng không biết sản phẩm Nan của Nga này có giúp bé tăng cân không?

Hướng dẫn sử dụng sữa Nan Nga Optipro 1

– Rửa tay trước khi pha sữa NAN Nga Optipro 1.

– Rửa cốc và nắp đậy cho đến khi không còn bẩn.

– Đun sôi cốc và đậy nắp trong năm phút. Đậy nắp kín đến khi sử dụng.

– Đun sôi nước uống trong 5 phút, để nguội.

– Chỉ sử dụng muỗng lường trong hộp Nan Nga optipro 1 và gạt ngang muỗng lường vào mép gờ của thành hộp

– Sau khi sử dụng, đặt muỗng lường treo bên trong hộp

– Đậy nắp và lắc đều đến khi bột Nan Nga optipro 1 được hòa tan hoàn toàn và cho trẻ uống liền

– Cách bảo quản: Đậy kín nắp sau mỗi lần sử dụng và bảo quản ở nơi khô ráo. Nên sử dụng Nan Nga optipro 1 trong vòng 3 tuần sau khi mở.

Cách sử dụng sữa Nan Nga tối ưu nhất

Trước khi pha sữa Nan Nga bạn phải rửa tay sạch sẽ và pha theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất. Bạn dùng nước ấm có nhiệt độ từ 40 – 50 độ C để pha sữa. Không được pha sữa Nan Nga bằng nước sôi hay nước nguội sẽ gây ra vón cục sữa hoặc một số vi khuẩn có lợi trong sữa mất đi. Hơn nữa, còn có nguy cơ ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của trẻ.

Bạn cần rót nước có nhiệt độ chuẩn vào bình sữa Nan Nga trước rồi múc sữa bột vào bình theo đúng tỷ lệ nước, sữa theo quy định đối với từng loại.

Đậy nắp bình sữa Nan Nga lại và lắc đều đến khi sữa hòa tan hoàn toàn. Chờ một lúc cho sữa Nan của Nga nguội bớt, bạn kiểm tra nhiệt độ của sữa bằng cách nhỏ ra cổ tay để kiểm chứng. Nếu thấy ấm vừa thì cho bé ăn.

Leave a comment

Your email address will not be published.