Mẹ đang cho bé uống sữa Nan Nga Optipro của Nestle nhưng còn hơi băn khoăn không biết các loại sữa công thức như Nan Optipro Nga có ưu, nhược điểm gì không? Bài viết dưới đây sẽ giúp mẹ giải đáp các thắc mắc này nhé!

Ưu và nhược điểm của sữa công thức như Nan Nga Optipro

Ưu điểm của sữa công thức như Nan Nga Optipro

– Thay thế sữa mẹ khi mẹ không có đủ sữa cho bé: Các thành phần trong sữa công thức như Nan Nga Optipro được nghiên cứu gần giống với sữa mẹ. Vậy nên, mẹ có thể an tâm cho con sử dụng Nan Nga Optipro hoặc các loại sữa Nan của Nga mà không phải lo rằng bé thiếu chất.

– Tiện lợi, linh hoạt: Khi trẻ đói bụng, muốn bú sữa nhưng lại không có mẹ ở bên cạnh, sữa công thức như Nan Nga Optipro sẽ là sự thay thế tối ưu. Bên cạnh đó, có những loại sữa công thức pha sẵn, có thể cho trẻ uống ngay mà không cần tốn thời gian chuẩn bị.

Mẹ đang cho bé uống sữa Nan Nga Optipro của Nestle nhưng còn hơi băn khoăn

– Mẹ có thể ăn uống thoải mái hơn: Thực đơn hàng ngày của mẹ ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn sữa của trẻ. Có những loại thực phẩm sẽ khiến sữa mẹ bị nóng, do đó mẹ thường phải ăn uống kiêng cữ để đảm bảo chất lượng sữa cho con. Nhờ vào sữa công thức như Nan Nga Optipro, mẹ có thể ăn uống thoải mái hơn và không cần phải lo lắng.

– Rút ngắn thời gian cho trẻ uống sữa: Thông thường, sữa công thức như Nan Nga Optipro sẽ làm trẻ no lâu hơn và tiêu hóa chậm hơn sữa mẹ. Vậy nên, khi trẻ uống sữa công thức Nan Nga Optipro, các cữ uống sữa của trẻ sẽ ít hơn, chiếm ít thời gian hơn.

Nhược điểm của sữa công thức như Nan Optipro Nga

– Tốn thêm chi phí: Khi trẻ uống sữa công thức, mỗi tháng mẹ có thể phải chi đến vài triệu chỉ để mua sữa.

– Phải pha sữa đúng cách: Đối với sữa bột như Nan Optipro Nga, mẹ phải cân đo đong đếm và pha chính xác liều lượng. Việc này sẽ làm các mẹ tốn thời gian hơn.

– Sữa công thức như Nan Optipro Nga cần được bảo quản đúng cách.

– Thiếu kháng thể: Tuy rằng sữa bột có thể cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, nhưng nó lại không có khả năng cung cấp những kháng thể cần thiết cho trẻ.

Leave a comment

Your email address will not be published.