Giai đoạn 2 ở trẻ sơ sinh là khi bé từ 4-6 tháng tuổi, vốn được xem là giai đoạn với nhiều sự thay đổi & biến chuyển về mặt sinh lý, thể chất & tinh thần nhất. Lúc này bé sẽ bắt đầu có những vận động thể chất nhiều hơn so với những tháng trước nên chắc chắn bé sẽ cần nhiều chất dinh dưỡng hơn để đáp ứng nhu cầu của cơ thể.

Vậy bé từ 4-6 tháng tuổi nên bổ sung những dinh dưỡng gì? Liệu mẹ có nên chọn dòng sữa công thức nổi bật từ nhà Nestle Nan Nga và Việt cho bé bú hàng ngày không? Nếu chọn thì nên Nan Nga khác Nan Việt như thế nào để mua đúng cho bé? Đọc ngay bài dưới để có câu trả lời nhé

Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn cho trẻ giai đoạn 2 từ 4-6 tháng tuổi?

Sữa Nan nhà Nestle rất phong phú về các dòng khác nhau và bé sơ sinh từ 0-12 tháng tuổi, đặc biệt là ở giai đoạn 2 khi bé từ 4-6 tháng tuổi, đều có thể dùng được tuỳ thuộc vào nhu cầu mẹ chọn cho bé. Để trả lời Nan Nga khác Nan Việt như thế nào, có nên mua cho bé sau 6 tháng tuổi bú không thì cùng xem điểm qua các ưu và nhược điểm của Nan Nga và Việt dưới đây nhé.

Ưu điểm

  • Hương vị sữa Nan Nga và Việt không khác nhiều so với sữa mẹ
  • Cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cho sự phát triển toàn diện của trẻ
  • Giảm thiểu các tình trạng về hệ tiêu hóa như đau bụng, đầy hơi, khó tiêu,…
  • Có sự “chống lưng” từ tập đoàn uy tín Nestle
  • Dễ dàng tìm mua sản phẩm trên hệ thống siêu thị và các cửa hàng bán lẻ. 

Nhược điểm:

  • Không có thành phần HMO-2 thành phần quan trọng giúp nâng cao hệ miễn dịch của trẻ, tăng sức đề kháng, giúp trẻ chống đỡ với bệnh tật, đặc biệt là các bệnh liên quan tới đường hô hấp
  • Nan Nga và Việt cung cấp cho bé năng lượng và các dưỡng chất đa dạng nên sẽ không giúp trẻ tăng cân thật nhanh mà sẽ chậm từ từ.
Mẹ bỉm review Nan Nga khác Nan Việt như thế nào?

Vậy Nan Nga khác Nan Việt như thế nào? Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn

  • Cả sữa Nan Nga và Việt đều có công thức bổ sung 36 loại dưỡng chất thiết yếu cho cơ giúp bé tăng cường hệ miễn dịch; đảm bảo đáp ứng được nhu cầu phát triển toàn diện về chiều cao lẫn cân nặng. Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn? Về giá trị dinh dưỡng sữa Nan Việt và sữa Nan Nga không có gì khác nhau.
  • Hương vị: cả sữa Nan Việt và sữa Nan Nga đều có đặc tính là dòng sữa mát, giúp bé cải thiện hệ tiêu hóa tối đa. Bên cạnh đó mùi vị và công thức giống nhau và giống với sữa mẹ. Nhưng theo cảm nhận của người tiêu dùng thì sữa Nan Nga có phần trội hơn sữa Nan Việt một chút; vì thơm hơn và giống sữa mẹ hơn sữa Nan Việt.

Hy vọng với thông tin trên giờ mẹ đã biết bé 4-6 tháng tuổi có được bú Nan Nga và Việt hay không & cũng không còn trăn trở Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn vì cả 2 dòng đều có dưỡng chất tương đồng giúp bé phát triển toàn diện mẹ nhé.

Leave a comment

Your email address will not be published.