Giữa vô vàn thông tin về 2 loại sữa Nan Nga và Việt, đôi khi mẹ phân vân không biết nên chọn loại nào cho bé? Hãy cùng tìm hiểu Nan Việt và Nan Nga sản xuất ở đâu, có ưu điểm gì nổi bật để từ đó chọn được sản phẩm phù hợp nha mẹ!

Mẹ có biết Nan Việt và Nan Nga sản xuất ở đâu?

Sự thật là hai dòng sản phẩm Nan Nga và Việt được sản xuất bởi các nhà máy khác nhau nhưng đều theo tiêu chuẩn gắt gao của Nestlé Thụy Sĩ.

Các mẹ thấy sự khác biệt về nơi sản xuất của sản phẩm là do nguồn nhập khác nhau của mỗi sản phẩm, chính điều này gây ra nhầm lẫn phổ biến của các mẹ về chất lượng của sữa Nan Nga và Việt: Sữa NAN Việt được nhập khẩu chính hãng bởi Nestlé Việt Nam, còn NAN Nga chủ yếu là hàng xách tay.

Mẹ cũng nên lưu ý rằng: Thương hiệu Nestlé có nhà máy sản xuất ở nhiều quốc gia khác nhau như Singapore, Thụy Sĩ, Đức. Do đó nếu khi mua sữa mà thấy nhiều nơi sản xuất thì mẹ đừng quá ngạc nhiên hay lo lắng nhé. Đây là điều bình thường không chỉ với sản phẩm sữa mà nhiều sản phẩm khác trên thị trường cũng như vậy, nhưng chất lượng vẫn luôn được đảm bảo theo tiêu chuẩn gắt gao của Nestlé toàn cầu.

Tên gọi NAN Việt là do sản phẩm được nhập khẩu chính hãng bởi Nestlé Việt Nam và có bao bì nhãn bằng tiếng Việt, phù hợp nhu cầu tham khảo thông tin sử dụng của các mẹ Việt. Còn sữa NAN của Nga được các mẹ gọi là sữa NAN Nga nội địa hay sữa NAN Nga xách tay, bao bì thường chỉ có chữ tiếng Nga nên đôi khi các mẹ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin. 

Thực hư về Nan Nga và Việt - Nên chọn loại nào cho bé?

Mẹ nên chọn loại nào giữa Nan Nga và Việt?

Sản phẩm Nan Nga và Việt đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại cùng nguồn nguyên liệu tự nhiên được chọn lọc kỹ càng nên mẹ hoàn toàn có thể yên tâm cho bé nhà mình sử dụng nhé.

Công thức sữa Nan Nga và Việt đều chứa các lợi khuẩn đường ruột Bifidus BL giúp thẩm thấu tốt các chất dinh dưỡng, đẩy nhanh quá trình đào thải các chất dư thừa. Qua đó bảo vệ niêm mạc ruột của bé, giúp hỗ trợ quá trình phát triển hệ tiêu hóa non nớt của trẻ.

Sữa Nan Nga và Việt đều có tính thanh mát, chống táo bón rất tốt. Sữa tăng cường hệ miễn dịch giảm thiểu tình trạng ốm vặt ở trẻ.

Ngoài ra, sữa Nan Nga và Việt đều hỗ trợ phát triển tốt não bộ và chiều cao tối ưu. Sản phẩm cung cấp hàm lượng DHA và ARA cao giúp trí não trẻ hoạt động tốt, tăng khả năng ghi nhớ, phá triển sự tò mò tìm hiểu và giúp bé thông minh ngay từ những ngày đầu.

Sữa bổ sung các vitamin và khoáng chất thiết yếu như vitamin A, B,C,D,E, K, canxi, sắt, đạm, chất béo,…giúp chiều cao của bé phát triển một cách tối đa, hệ răng và xương chắc khỏe. Với thành phần chất đạm Optimum chất lượng cao, sữa Nan Nga và Việt giúp trẻ tăng cân một cách từ từ, khỏe khoắn chứ không tăng đột ngột như một số loại sữa bột khác.

Leave a comment

Your email address will not be published.