Nan của Nga là một dòng sữa công thức được mẹ bỉm Việt tin dùng & chọn cho bé sơ sinh & trẻ nhỏ bú rất nhiều bởi dưỡng chất dồi dào & chất lượng đỉnh cao của chúng. 

Tuy nhiên, việc phân biệt những dòng sữa hiện có trên thị trường như Nan Nga và Nan Thuỵ Sĩ có gì khác nhau hoặc biết cách pha & bảo quản sữa Nan Nga để được bao lâu thì không phải mẹ bỉm nào cũng rành. Để giúp mẹ chăm bé an toàn, khoẻ mạnh, cùng tìm câu trả lời với bài dưới đây nhé.

Mẹ có biết Nan Nga và Nan Thuỵ Sĩ có gì khác nhau & sữa Nan Nga để được bao lâu sau khi pha để đảm bảo dưỡng chất?

Dòng sữa Nan Nga được sản xuất bởi thương hiệu Nestle và phân phối chính thức tại Nga. Sở dĩ mặt hàng này có mặt tại Việt Nam là do được nhập khẩu từ thị trường Nga. Sữa Thụy Sĩ (hay còn gọi là Nan Optipro) là dòng sản phẩm nổi tiếng của Nestla Thụy Sĩ, nhưng được tìm hiểu và sản xuất chủ yếu trên thị trường tại Thụy Sĩ. Trường việt nam.

Xét về công thức dinh dưỡng thì 2 loại sữa Nan Nga và sữa Nan Thụy Sỹ Pelargon có công thức tương đương nhau cùng với công dụng tương đương nhau, là loại sữa mát, chống táo bón dành cho trẻ và giúp các bé tăng cân đều, chống béo phì và công thức hoàn toàn phù hợp cùng với sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Mẹ đọc thêm để hiểu cách phân chia sản phẩm sữa Nan như sau:

  • Sữa Nan của Nga số 1 2 3 4 sản xuất trực tiếp tại Nestle Nga.
  • Sữa Nan Việt số 1 và 2 sản xuất tại Nestle Thuỵ Sĩ.
  • Sữa Nan Việt số 3 và 4 sản xuất tại Nestle Philippines.

Với câu hỏi sữa Nan Nga để được bao lâu để đảm bảo dưỡng chất còn nguyên vẹn, không bị biến đổi thì trả lời mẹ rằng không chỉ riêng sữa Nan của Nga, sau khi pha, tất cả các dòng sữa công thức chỉ nên dùng cho bé bú trong 2 giờ đổ lại để đảm bảo dưỡng chất không bị giảm giá trị dinh dưỡng, các vitamin không bị biến đổi & có thể sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ bé mẹ nhé

Nan Nga và Nan Thuỵ Sĩ có gì khác nhau  là một trong những câu hỏi thường gặp ở mẹ khi mua sữa Nan của Nga cho con

Mẹ có nên thay sữa mẹ bằng sữa Nan của Nga không?

Mặc dù sở hữu hàng loạt những ưu điểm vượt trội nhưng sữa Nan của Nga cũng có một số những nhược điểm cần kể như sau:

  • Không thể có loại sữa nào thay thế được hoàn toàn sữa mẹ mà đặc biệt trong giai đoạn 6 tháng đầu đời. Bởi sữa mẹ chứa nhiều những kháng thể hơn là sữa công thức. Mẹ chỉ nên bổ sung sữa công thức Nan của Nga xen kẽ các cử bú sữa mẹ hoặc ăn dặm của bé thôi. Với những trẻ trong giai đoạn cai sữa và chuyển sang từ sữa mẹ sang sữa công thức sẽ dễ dàng làm quen. Từ đó trẻ sẽ thấy uống sữa ngon hơn, thích thú hơn.
  • Về vấn đề Nan Nga giá bao nhiêu thì mức giá của sữa Nan của Nga sẽ cao hơn so với những dòng sữa khác & cũng sẽ dao động dựa trên dung tích & nên bán vì vậy không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện để cho trẻ dùng sữa Nan của Nga.
  • Trẻ khi uống sữa Nan của Nga thì cân nặng không tăng nhanh mà sẽ giúp trẻ tinh anh, tăng sức đề kháng & hệ miễn dịch vì vậy có thể bé sẽ không mũm mĩm như nhiều mẹ mong muốn.

Mong là qua bài trên, mẹ đã được giải đáp hoàn toàn những thắc mắc thường gặp về Nan của Nga như Nan Nga và Nan Thuỵ Sĩ có gì khác nhau, sữa Nan Nga để được bao lâu để mẹ tự tin chọn cho bé nhé. 

Leave a comment

Your email address will not be published.