Muốn biết ưu điểm của sữa Nan Optipro Nga số 1 hay còn gọi là Nan Nga số 1 là gì, sữa Nan 1 Nga giá bao nhiêu, bạn hãy xem ngay thông tin trong bài viết sau.

Các sản phẩm sữa Nan Nga trên thị trường

Hiện tại sữa Nan Nga trên thị trường Việt có 2 loại trọng lượng: hộp 400g và 800g.

Sữa Nan Nga được chia thành các dòng sản phẩm phù hợp với từng độ tuổi của bé:

+ Sữa Nan Nga số 1: Sữa dành cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi

+ Sữa Nan Nga số 2: Dành cho trẻ từ 6-12 tháng tuổi.

+ Sữa Nan Nga số 3: Dành cho trẻ từ 12-18 tháng tuổi.

+ Sữa Nan Nga số 4: Dành cho trẻ trên 18 tháng tuổi

Ưu điểm của sữa Nan Nga số 1

Sữa mát không gây tình trạng táo bón khi dùng:

Đây là ưu điểm hàng đầu nổi bật được đánh giá cao của dòng sữa Nan Nga 1. Đó là nhờ các dòng lợi khuẩn Probiotics bên trong cực tốt cho đường ruột và ngăn ngừa các bệnh liên quan đến đường ruột. Đồng thời còn hỗ trợ để giúp cho sữa nạp vào cơ thể trẻ tốt hơn.

Hơn nữa sữa Nan Nga 1 còn giúp đào thải những chất độc hại không tốt trong cơ thể. Chính vì vậy làm giảm mức thấp nhất tình trạng táo bón đối với trẻ.

Ưu điểm của sữa Nan Nga số 1 - Sữa Nan 1 Nga giá bao nhiêu?

Nan Nga 1 vị sữa nhạt và thơm tự nhiên như sữa mẹ:

Với dòng sữa Nan Nga số 1 còn được đánh giá cao về hương vị như sữa mẹ. Cụ thể ở đây chính là vị sữa ngọt cùng hương thơm nhẹ nhàng tự nhiên. Vì vậy phù hợp với khẩu vị của trẻ trong giai đoạn đang bú mẹ để trẻ cảm thấy ngon miệng hơn.

Ngoài ra với những trẻ trong giai đoạn cai sữa và chuyển sang từ sữa mẹ sang sữa công thức sẽ dễ dàng làm quen. Từ đó trẻ sẽ thấy uống sữa Nan Nga 1 ngon hơn, thích thú hơn.

Nan Nga số 1 là bí quyết giúp trẻ phát triển toàn diện:

Nhờ những thành phần bên trong sữa Nan Nga số 1 như là đạm, sắt, canxi, kẽm, natri, vitamin A, B, C, D, E… Đều có vai trò cực kỳ quan trọng hỗ trợ những chức năng ARA, DHA… để hoàn thiện hệ miễn dịch cho trẻ. Từ đó trẻ sẽ phát triển trí não tốt hơn và tăng cường thị lực, hỗ trợ phát triển chiều cao cho trẻ.

Nan Nga số 1 giúp trẻ tăng cân tốt hơn:

Sữa Nan Nga số 1 ưu tiên về hỗ trợ tiêu hóa trẻ hoạt động mạnh. Tránh những vấn đề liên quan đến nôn trớ, tiêu chảy mà trẻ hay gặp phải nhất là trẻ giai đoạn 6 tháng đầu đời. Ngoài ra sữa Nan nga còn bổ sung công thức cân bằng giúp trẻ phát triển tự nhiên, cân đối mang lại sự phát triển toàn diện.

Sữa Nan 1 Nga giá bao nhiêu?

Giá sữa Nan 1 Nga khá bình dân, không cao hơn nhiều so với các loại sữa nội cùng loại của thương hiệu sữa nội địa và rẻ hơn nhiều loại sữa ngoại khác như Abbott, Meiji, Glico, Aptamil,… Hiện nay, sữa Nan 1 Nga hộp 400g có giá khoảng 185.000 đồng, hộp 800g có giá khoảng 345.000 đồng. Các mẹ nên mua sữa cho con tại các địa chỉ uy tín để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Ngoài ra, khi mua hàng trực tuyến các mẹ có thể sử dụng công cụ so sánh giá online để tìm nơi bán uy tín có giá rẻ nhất.

Leave a comment

Your email address will not be published.