Chọn sữa công thức cho bé, ngoài công dụng có tốt không, mẹ cũng cần quan tâm đến giá sản phẩm để biết mình có sử dụng lâu dài được không. Bài viết sau sẽ giúp mẹ biết sữa Nan của Nga đang rất nổi tiếng hiện nay có tốt không, sữa Nan Nga giá bao nhiêu nhé!

Review hiệu quả sữa Nan Nga có tốt không? Mẹ có nên chọn Nan Nga?

Hẳn mẹ cũng biết sữa Nan của Nga hay bất kỳ loại sữa công thức nào khác đều không thể thay thế sữa mẹ. Sữa mẹ là món ăn hoàn hảo nhất, dễ hấp thụ nhất đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Tuy nhiên, trong một số trường hợp cần bổ sung thêm các loại sữa công thức cho bé vị giống sữa mẹ, dinh dưỡng, tạo lợi khuẩn cho đường ruột, sữa Nan Nga là lựa chọn tốt nhất.

Mẹ muốn biết sữa Nan Nga có tốt không thì sữa Nan nhập khẩu Nga là dòng sữa quen thuộc đối với nhiều bà mẹ Việt Nam hỗ trợ tăng cân và phát triển trí não toàn diện. Nan Nga được sản xuất theo công thức cải tiến giúp thúc đẩy sự phát triển của bé và tạo lợi khuẩn hỗ trợ tối đa cho đường ruột. Thêm nữa, công nghệ Optipro kết hợp cùng canxi, vitamin D giúp bé phát triển chiều cao tốt nhất trong những năm tháng đầu đời.

Lượng vitamin A, B, C, D cùng những khoáng chất như sắt, kẽm có trong sữa Nan của Nga giúp bé phát triển toàn diện. Đặc biệt, hàm lượng DHA và ARA (Omega-6) dồi dào có trong sữa rất tốt cho sự phát triển não bộ, thị lực của bé đồng thời phòng tránh các bệnh lý tim mạch.

Sữa Nan của Nga có tốt không? Sữa Nan Nga giá bao nhiêu?

Mẹ thắc mắc sữa Nan Nga giá bao nhiêu tiền?

Hiện tại, sữa Nan Nga được chia thành nhiều số khác nhau từ 1 – 4 phù hợp với 1 độ tuổi nhất định. Để tìm đáp án cho câu hỏisữa Nan Nga giá bao nhiêu, mẹ hãy tham khảo thông tin sau:

• Sữa Nan Nga số 1: dành cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi lon 800g giá 400.000đ.

• Sữa Nan Nga số 2: dành cho trẻ từ 6-12 tháng tuổi lon 800g giá 400.000đ.

• Sữa Nan Nga số 3: dành cho trẻ từ 12-18 tháng tuổi lon 800g giá 400.000đ.

• Sữa Nan Nga số 4: dành cho trẻ trên 18 tháng tuổi lon 800g giá 400.000đ.

Riêng đối với giá sữa Nan Nga Optipro xách tay của các cá nhân với số lượng ít sẽ không có giá cố định, mà được ấn định với nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào người bán. Khi mua các sản phẩm xách tay không rõ nguồn gốc, xuất xứ sẽ không đảm bảo được chất lượng sản phẩm, khi xảy ra khiếu nại sẽ không được hỗ trợ giải quyết. Do đó, mẹ nên ưu tiên mua sản phẩm nhập khẩu của các công ty và đại lý bán hàng uy tín.

Leave a comment

Your email address will not be published.