Khi người mẹ không thể hoặc không có điều kiện nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn, sữa công thức như Nan Nga nội địa cho bé là giải pháp thay thế an toàn, bảo đảm cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho trẻ trong những năm đầu đời.

Sự đa dạng sản phẩm sữa công thức như Nan của Nga cho bé trên thị trường hiện nay giúp các bậc cha mẹ dễ dàng tìm kiếm cho con mình một loại sữa công thức phù hợp. Vậy Mẹ có biết sữa công thức là gì & cách chọn sữa công thức cho bé đúng như thế nào không? Cùng Nan Nga số 1 với bài dưới đây sẽ giải đáp các thắc mắc về sữa công thức cho bé.

Điều quan trọng là làm thế nào để phân biệt và chọn lựa đúng sản phẩm mà trẻ đang cần. Cha mẹ có thể tham khảo cách chọn sữa công thức cho trẻ giúp lựa chọn được loại sữa phù hợp với trẻ. Để tránh nhầm lẫn và có thể an tâm với sản phẩm mình đã chọn cho con, các bậc cha mẹ cần lưu ý:

  • Kiểm tra nhãn hiệu, bao bì sản phẩm có phải hàng thật hay không;
  • Kiểm tra kỹ hàm lượng các thành phần của sữa công thức Nan Optipro Nga cho bé bao gồm: chất đạm, chất béo, DHA, ARA, vitamin… ở trên nhãn để đảm bảo rằng bé không chỉ phát triển tốt về chiều cao, cân nặng, mà còn có thể phát triển trí não, củng cố hệ miễn dịch còn non nớt của trẻ – những yếu tố quyết định trong việc mang lại cho trẻ một nguồn dinh dưỡng chất lượng trong những năm tháng đầu đời;
  • Sản phẩm sữa công thức như Nan của Nga cho bé được sản xuất dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế sẽ là một sản phẩm có độ tin cậy cao. Do đó, cha mẹ cũng cũng nên lựa chọn các sản phẩm đã được các tổ chức dinh dưỡng và an toàn thực phẩm công nhận về an toàn thực phẩm, quản lý chất lượng, chỉ tiêu hàm lượng…;
  • Nên tìm hiểu và tham vấn từ bác sĩ dinh dưỡng để có những thông tin cần thiết về nhu cầu dinh dưỡng của trẻ làm cơ sở lựa chọn sữa công thức cho bé. Đặc biệt là những người mẹ có con sinh non, nhẹ cân hoặc có vấn đề về đường tiêu hóa, rất cần một công thức dinh dưỡng đặc biệt, chọn đúng sản phẩm cần thiết để giúp trẻ bắt kịp đà tăng trưởng và phát triển tốt.
Mẹ sử dụng Nan Nga số 1 cho bé để đảm bảo nguồn dinh dưỡng đầy đủ, đặc biệt là trong những năm đầu đời

Mặc dù sữa mẹ là tốt nhất đối với trẻ sơ sinh, tuy nhiên khi điều kiện không cho phép người mẹ nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn thì có thể sử dụng Nan Nga số 1 cho bé để đảm bảo nguồn dinh dưỡng đầy đủ, đặc biệt là trong những năm đầu đời. Sữa công thức như Nan của Nga có những ưu điểm như đa dạng chủng loại giúp cha mẹ có nhiều sự lựa chọn; việc cho trẻ uống sữa không lệ thuộc vào mẹ, do đó tạo điều kiện thuận lợi để người mẹ sớm đi làm trở lại.

Vì vậy mẹ nên tham khảo nhiều nguồn để đảm bảo việc chọn giữa sữa Nan Nga nhập khẩu và xách tay cho con được bổ sung đủ chất & khoẻ mạnh mẹ nhé.

Leave a comment

Your email address will not be published.