Ai ai trong chúng ta cũng đều biết về tầm quan trọng của sữa mẹ trong việc nuôi dưỡng và là nguồn cung cấp dưỡng chất tốt nhất đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Mỗi một giai đoạn, nhu cầu dinh dưỡng của bé sẽ khác nhau. Vì vậy, việc nhận biết chính xác công dụng của từng dòng sữa và đối tượng sử dụng sẽ giúp các ông bố, bà mẹ tự tin hơn khi lựa chọn sản phẩm dành cho thiên thần nhỏ của mình để phát triển tốt nhất. Cùng tìm hiểu qua bài viết này để có thêm những thông tin hữu ích nhé.

I. Sữa nan HMO là gì?

Nan nga hmo là dòng sữa nan của nga với sự cải tiến, bổ sung thêm hàm lượng HMO giúp tăng cường và củng cố thêm sức đề kháng của trẻ trong giai đoạn đầu. Bên cạnh đó, sữa vẫn duy trì được những ưu điểm nổi bật vốn có của dòng nan nga optipro, chính là sở hữu phát minh độc quyền đến từ Nestle Thuỵ Sỹ với đạm Optipro dễ tiêu hoá, dễ hấp thu và hệ lợi khuẩn Probiotics Bifidus BL có lợi cho hệ tiêu hoá và miễn dịch

Nan của nga là một trong những lựa chọn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ hiện nay không chỉ Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. 

Sữa nan giúp bé phát triển khoẻ mạnh

II. Phân biệt các dòng sữa nan hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có những dòng sản phẩm sữa nan chính được thiết kế dành riêng cho từng giai đoạn phát triển của trẻ nhỏ: 

– Trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi: Sữa nan nga 1 sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất trong giai đoạn này của trẻ. Được bổ sung thêm vào khẩu phần ăn hàng ngày của bé để cung cấp các dưỡng chất cần thiết; giúp bé tăng trưởng khỏe mạnh cả về thể chất lẫn não bộ. Ngoài ra, với đạm Optipro và hệ lợi khuẩn Probiotics Bifidus BL và  công thức cải tiến bổ sung thêm hàm lượng HMO, sản phẩm sẽ giúp tăng cường sức đề kháng cho trẻ trong giai đoạn đầu đời non nớt.

– Trẻ từ 6 đến 12 tháng: Sữa nan số 2 sẽ giúp cải thiện cân bằng vi khuẩn đường ruột và hỗ trợ hệ miễn dịch cho bé. Với đường Lactose 100% mang đến vị thanh mát và tương đồng giống sữa mẹ. Với hàm lượng Canxi, Vitamin D vừa đủ, sản phẩm giúp hỗ trợ cho sự phát triển của hệ xương và răng.

– Trẻ trên 12 tháng tuổi: Sữa nan số 3 giúp tăng cường sức đề kháng cho trẻ nhờ bổ sung hệ lợi khuẩn Probiotics Bifidus BL – giúp duy trì một đường ruột khỏe mạnh, cho hệ tiêu hóa hoạt động tốt để phòng ngừa táo bón hiệu quả và hỗ trợ bé hấp thu tốt các dưỡng chất để phát triển khỏe mạnh. 

Leave a comment

Your email address will not be published.